baner tuyen dung

NGHỀ MÔI GIỚI – BƯỚC ĐỆM CẦN CÓ CỦA NHÀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

01 tháng 03, 2022

Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng thành công của một nhà môi giới Bất Động sản có lẽ là bán được nhiều nhà và thu về một khoản hoa hồng môi giới khổng lồ. Tuy nhiên, đối với Anh thì sự thành công trong nghề không dừng lại như vậy. Ở thời điểm hiện tại, Anh không chỉ là một nhà môi giới Bất động sản đại tài mà còn trở thành một đầu tư nhà phố đầy tiềm năng.

Trong đại gia đình Sài Gòn King Land, chắc hẳn ai cũng đã từng nghe đến tên của Anh. Anh vào công ty được hơn 02 năm, chật vật khởi nghiệp với nghề Bất Động sản. Và chính nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ đó, Anh đã gặt hái được nhiều thành quả cho bản thân nhưng cũng không ít lần trải qua khó khăn, thử thách trong nghề. Thời gian hơn 2 năm làm nhân viên môi giới giúp Anh nhìn nhận, đánh giá một sản phầm như thế nào là tốt, có tiềm năng cho khách hàng và những thủ tục pháp lý có liên quan. Bên cạnh đó, nghề môi giới còn giúp Anh trưởng thành trong suy nghĩ và rèn luyện được tính kiên trì.

 

Và như thế từng bước Anh phát triển và thử thách bản thân mình hơn trong lĩnh vực mà bản thân chưa từng làm - đó chính là đầu tư nhà phố. Có người đã từng nói rằng “Đầu tư tốt nhất trên trái đất là đầu tư Bất động sản”. Tuy nhiên, trong lĩnh vực này, bên cạnh lợi nhuận hấp dẫn vẫn tiềm ẩn nhiều rủi ro. Để khắc phục điều này, Anh luôn biết kết hợp những kinh nghiệm và chuyên môn đã tích lũy và không ngừng học hỏi thêm những điều mới. Anh tin rằng: “Muốn trở thành một nhà đầu tư bất động sản giỏi thì trước hết phải là một người môi giới thành công”. Do đó, từ khởi điểm là một môi giới nhà phố, với sự phấn đấu và quyết tâm, hiện nay Anh đã trở thành một đầu tư nhà phố với thu nhập khủng trong tay.

 

Tuy nhiên, dù rất thành công với việc đầu tư vào bất động sản nhà phố, tính đến thời điểm hiện tại, Anh vẫn còn là một nhà môi giới bất động sản. Nghề môi giới vừa tạo nền tảng trong việc đánh giá thị trường bất động sản, là cơ hội để quen biết và tạo mối quan hệ với khách hàng hay các nhà đầu tư tiềm năng. Và chính công việc môi giới bất động sản cũng mang lại cho nhà đầu tư nhiều nguồn hàng, nguồn vốn dồi dào để đầu tư sinh lời, đặc biệt là đầu tư vào bất động sản.

Chúng ta biết rằng mỗi người sẽ có hướng đi và sự lựa chọn khác nhau cho công việc của mình. Bên cạnh đó, mỗi ngành nghề đều có đặc thù riêng và khi chúng ta nắm rõ về những đặc thù đó và cùng với sự kiên trì thì sự thành công không còn là kết quả quá xa vời. Và đối với những thành viên trong Sài Gòn King Land, Anh vẫn là một tấm gương điển hình trong công việc môi giới bất động sản và hơn hết là việc sử dụng hiệu quả những kinh nghiệm và tiền nhàn rỗi có được từ nghề môi giới để tiếp tục đầu tư vào bất động sản.

____________________________________________________________

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC SÀI GÒN KING LAND

Nơi gửi niềm tin - Đầu tư phát triển

Hotline: 0934 8888 33 - 0916 180 011 Website: http://saigonkingland.com.vn

Trụ sở chính: Tầng 16, M-H Building, 728-730 Võ Văn Kiệt, P.1, Q.5, TP. HCM

Chi nhánh: Tầng trệt A1, Tòa nhà Starlight Riverside, 241/42 Nguyễn Văn Luông, P.11, Q.6, TP.HCM

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN

Tư vấn online