baner tuyen dung

Tin tức

SÀI GÒN KING LAND CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10
SÀI GÒN KING LAND CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10 22 tháng 10, 2020

Ngày 20/10 – Một ngày vô cùng đặc biệt đối với chị em “Ngày phụ nữ Việt Nam”. Hòa chung mình vào không khí vui tươi, đâu đó những gian hàng bày bán hoa đủ loại màu sắc; những tiếng rao bán, chào mời từ các chủ shop, chủ cửa hàng hay chỉ là 1 gian nhỏ sát lề đường; các chị em quần áo xúng xính xuống đường; các quý ông tự tay lựa chọn những bông hoa đẹp nhất, món quà ý nghĩa nhất gửi người phụ nữ mà họ yêu thương.

TIỆC TỔNG KẾT KINH DOANH
TIỆC TỔNG KẾT KINH DOANH "SÀI GÒN KING LAND - ĐÁNH BAY COVID" 13 tháng 10, 2020

Sau hơn 3 năm thành lập, sáng ngày 11/10/2020 Công ty CP Đầu tư Địa ốc Sài Gòn King Land đã có một buổi kết hợp vui chơi dã ngoại tại Khu du lịch sinh thái Xuân Hương - quận 7, Tp. Hồ Chí Minh. Đây cũng là dịp kỷ niệm 3 năm đi vào hoạt động và là buổi Tổng Kết kinh doanh đầu tiên mà Công ty tổ chức kể từ khi Đại dịch Covid bùng phát. Với tiêu chí đẩy mạnh kinh doanh, cùng nhau vượt qua những khó khăn của dịch bệnh, buổi Tổng Kết đã diễn ra hết sức sôi động với tên gọi chủ đề: “SÀI GÒN KING LAND – ĐÁNH BAY COVID”

Mật độ xây dựng là gì và cách tính mật độ xây dựng nhà ở
Mật độ xây dựng là gì và cách tính mật độ xây dựng nhà ở 31 tháng 08, 2020

Mật độ xây dựng là gì và cách tính mật độ xây dựng nhà ở là những nội dung chúng tôi sẽ đề cập trong bài viết hôm nay của chuyên mục thiết kế nhà đẹp nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu và tổng hợp tham khảo hữu của của các chủ đầu tư về vấn đề này.

QUYẾT ĐỊNH  VỀ VIỆC BAN HÀNH “QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA VỀ QUY HOẠCH XÂY DỰNG”
QUYẾT ĐỊNH VỀ VIỆC BAN HÀNH “QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA VỀ QUY HOẠCH XÂY DỰNG” 31 tháng 08, 2020

Quy chuẩn xây dựng Việt Nam QCXDVN 01: 2008/BXD do Viện Quy hoạch đô thị - nông thôn biên soạn, Vụ Khoa học Công nghệ trình duyệt, Bộ Xây dựng ban hành theo Quyết định số 04/2008/QĐ-BXD ngày 3 tháng 4 năm 2008. Quy chuẩn này được soát xét và thay thế phần II, tập I, Quy chuẩn xây dựng Việt Nam được ban hành kèm theo Quyết định số 682/BXD-CSXD ngày 14/12/1996 của Bộ trưởng Bộ Xây dựng.

Quy hoạch 1/500 là gì? Điều kiện và quy trình thực hiện thế nào?
Quy hoạch 1/500 là gì? Điều kiện và quy trình thực hiện thế nào? 31 tháng 08, 2020

Việc xây nhà cửa, phân lô đất hoặc xây dựng các công trình đều phải có bản thiết kế thể hiện quy hoạch một cách cụ thể. Mỗi một bản thiết kế đều phải dựa trên tỷ lệ 1/500, 1/2000, 1/1000… Tuy nhiên, nhiều người lại thắc mắc không biết quy hoạch 1/500 là gì? Điều kiện và quy trình thực hiện quy hoạch diễn ra như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các thông tin liên quan qua bài viết sau đây.

MỪNG SINH NHẬT NHÂN VIÊN TẠI CHI NHÁNH NGUYỄN THẾ LỘC - TÂN BÌNH
MỪNG SINH NHẬT NHÂN VIÊN TẠI CHI NHÁNH NGUYỄN THẾ LỘC - TÂN BÌNH 31 tháng 07, 2020

“Nơi gửi niền tin - Đầu tư phát triển” là thông điệp mà Sài Gòn King Land mang đến không chỉ dành cho khách hàng của mình mà còn cho những Chiến binh SKL. Hôm nay Chi nhánh Nguyễn Thế Lộc tổ chức tiệc “Mừng sinh nhật nhân viên tháng 3, 4, 5, 6, 7” nhằm giải tỏa không khí căng thẳng với những hồ sơ, giao dịch, khách hàng, hợp đồng,... là thời gian chúng ta dành cho nhau đều thoải mái nhất. Khi đến với Sài Gòn King land, mọi nhân viên không chỉ trở nên giỏi hơn, thành công hơn mà còn dành cho nhau thời gian thư giản, tràn đầy tiếng cười giúp cân bằng giữa cuộc sống và công việc.

BUỔI TRAO ĐỔI VỀ SẢN PHẨM CHO VAY CỦA NGÂN HÀNG TMCP NGOẠI THƯƠNG VIỆT NAM (VIETCOMBANK)
BUỔI TRAO ĐỔI VỀ SẢN PHẨM CHO VAY CỦA NGÂN HÀNG TMCP NGOẠI THƯƠNG VIỆT NAM (VIETCOMBANK) 24 tháng 07, 2020

Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Sài Gòn King Land Chi nhánh Nguyễn Thế Lộc xin trân trọng cảm ơn phía Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), đặc biệt là Manager anh Huỳnh Công Tâm và các anh/chị cán bộ khách hàng Phòng giao dịch Trần Quốc Toản đã dành thời gian chia sẻ thêm về “Sản phẩm cho vay mua nhà - Vietcombank”.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN

Tư vấn online