baner tuyen dung

Tin tức

PHÓ GIÁM ĐỐC PHẠM VĂN LINH - CHẤP NHẬN LÙI BƯỚC ĐỂ CHẤP CÁNH THÀNH CÔNG CỦA TẬP THỂ
PHÓ GIÁM ĐỐC PHẠM VĂN LINH - CHẤP NHẬN LÙI BƯỚC ĐỂ CHẤP CÁNH THÀNH CÔNG CỦA TẬP THỂ 10 tháng 12, 2020

Sự thành công của Phó Giám Đốc Phạm Văn Linh chính là sự thành công lý tưởng mà Sài Gòn King Land mong muốn các thế hệ sau sẽ luôn tiếp nối và phát huy: Người lãnh đạo phải luôn có tâm và có tầm, cái tài phải đi đôi với cái đức. Thiếu đi một chút, lệch đi đôi phần sự giao hòa tâm - tầm - tài - đức thì đã không thể nào có một Sài Gòn King Land - nơi không chỉ riêng khách hàng mà tất cả nhân viên đều đã yên tâm gửi trọn niềm tin, đầu tư tương lai và phát triển bản thân.

GIAO LƯU CHẠY BỘ RÈN LUYỆN SỨC KHỎE LẦN 2 – THỬ THÁCH BẢN THÂN 2020
GIAO LƯU CHẠY BỘ RÈN LUYỆN SỨC KHỎE LẦN 2 – THỬ THÁCH BẢN THÂN 2020 28 tháng 11, 2020

Vào 1 buổi sáng cuối tuần, ngày 28/11/2020 đã có buổi giao lưu giữa tập thể Sài Gòn King Land và Công ty Cổ phần Haloto, Đỉnh Đạt Real, Công ty TNHH tư vấn thiết kế xây dựng Sohocons, Hoàng Kim Real với cuộc thi chạy bộ mang tên “Thử thách bản thân 2020” do Haloto tổ chức.

GIÁM ĐỐC NHÂN SỰ LÊ THỊ THÚY TIÊN - CÁI TÂM VÀ SỰ CỐNG HIẾN THẦM LẶNG
GIÁM ĐỐC NHÂN SỰ LÊ THỊ THÚY TIÊN - CÁI TÂM VÀ SỰ CỐNG HIẾN THẦM LẶNG 21 tháng 11, 2020

Chiều buồn, tôi ngồi thu mình trong một góc nhỏ làm việc vào một ngày mưa của tháng 11. Đủ suy tư, đủ quan sát để kịp cảm nhận những thay đổi dù chỉ là nhỏ nhất xung quanh nơi này. Chợt nhìn lại những người ở đây đã gắn bó cùng với tôi và Sài Gòn King Land, có người vài năm có người vài tháng cũng có người vừa được chào đón chỉ cách đây vài ngày. Ròng rã đã hơn 3 năm trời kể từ ngày thành lập, nhìn lại những gì đã qua trong sự cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ, một thoáng suy tư chạy trong tâm trí và cảm xúc cứ thế mà ngõ lời chào thăm. Cơn mưa ngoài kia đã xóa tan cái nóng bức của một chiều Sài Gòn, và kí ức trong tôi xóa tan những muộn phiền của một người nặng suy tư.

CÁC TUYẾN METRO TPHCM
CÁC TUYẾN METRO TPHCM 26 tháng 10, 2020

Các tuyến Metro TpHCM – Những chuyến tàu điện ngầm văn minh và hiện đại mà chúng ta thường thấy trong phim ảnh giờ lại gần với người dân Sài Gòn hơn bao giờ hết. TPHCM đã bắt đầu xây dựng 8 tuyến Metro kết nối giao thông toàn thành phố.

SÀI GÒN KING LAND CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10
SÀI GÒN KING LAND CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10 22 tháng 10, 2020

Ngày 20/10 – Một ngày vô cùng đặc biệt đối với chị em “Ngày phụ nữ Việt Nam”. Hòa chung mình vào không khí vui tươi, đâu đó những gian hàng bày bán hoa đủ loại màu sắc; những tiếng rao bán, chào mời từ các chủ shop, chủ cửa hàng hay chỉ là 1 gian nhỏ sát lề đường; các chị em quần áo xúng xính xuống đường; các quý ông tự tay lựa chọn những bông hoa đẹp nhất, món quà ý nghĩa nhất gửi người phụ nữ mà họ yêu thương.

TIỆC TỔNG KẾT KINH DOANH
TIỆC TỔNG KẾT KINH DOANH "SÀI GÒN KING LAND - ĐÁNH BAY COVID" 13 tháng 10, 2020

Sau hơn 3 năm thành lập, sáng ngày 11/10/2020 Công ty CP Đầu tư Địa ốc Sài Gòn King Land đã có một buổi kết hợp vui chơi dã ngoại tại Khu du lịch sinh thái Xuân Hương - quận 7, Tp. Hồ Chí Minh. Đây cũng là dịp kỷ niệm 3 năm đi vào hoạt động và là buổi Tổng Kết kinh doanh đầu tiên mà Công ty tổ chức kể từ khi Đại dịch Covid bùng phát. Với tiêu chí đẩy mạnh kinh doanh, cùng nhau vượt qua những khó khăn của dịch bệnh, buổi Tổng Kết đã diễn ra hết sức sôi động với tên gọi chủ đề: “SÀI GÒN KING LAND – ĐÁNH BAY COVID”

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN

Tư vấn online