baner tuyen dung

Tin tức

BUỔI CHIA SẺ VỀ NHỮNG ẢNH HƯỞNG CỦA TÌNH HÌNH THẾ GIỚI HIỆN TẠI, DỊCH BỆNH VÀ CUNG CẦU TIỀN ĐẾN THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN Ở VIỆT NAM TRONG NĂM 2021
BUỔI CHIA SẺ VỀ NHỮNG ẢNH HƯỞNG CỦA TÌNH HÌNH THẾ GIỚI HIỆN TẠI, DỊCH BỆNH VÀ CUNG CẦU TIỀN ĐẾN THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN Ở VIỆT NAM TRONG NĂM 2021 02 tháng 04, 2021

Sáng ngày 31-3-2021, tại trụ sở Công ty CP Đầu tư Địa ốc Sài Gòn King Land đã diễn ra buổi gặp gỡ thân mật cùng đại diện phía đối tác Công ty Cổ phần Halato. Không khí buổi gặp gỡ diễn ra thân mật. Cả hai bên cùng trao đổi về nhiều vấn đề, đặc biệt là định hướng phát triển chiến lược trong giai đoạn 2021-2025 càng ngày càng khắng khít, mang lại nhiều lợi ích cho cả đôi bên. Về phía đại diện Công ty Sài Gòn King Land, Tổng giám đốc - Lê Văn Thông bày tỏ sự vui mừng khi đón tiếp phía đại diện Công ty Halato. Buổi gặp mặt tuy diễn ra ngắn nhưng đã mang lại nhiều giá trị giúp thúc đẩy mối quan hệ đối tác giữa hai bên.

MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3
MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 08 tháng 03, 2021

Phụ nữ vốn là một nửa không thể thiếu của Thế giới này. Vậy nên, bạn xứng đáng với tất cả niềm hạnh phúc, sự yêu thương của ngày hôm nay và những ngày còn lại.

5 DẤU HIỆU CHỨNG MINH BẠN NÊN LÀM MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN NĂM 2021
5 DẤU HIỆU CHỨNG MINH BẠN NÊN LÀM MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN NĂM 2021 03 tháng 03, 2021

Chúng tôi phác thảo 5 yếu tố giúp bạn quyết định xem hiện tại có phải là thời điểm tốt để làm môi giới bất động sản.

YEAR END PARTY 2020 – SÀI GÒN KING LAND
YEAR END PARTY 2020 – SÀI GÒN KING LAND 23 tháng 02, 2021

Năm 2020 vừa qua để lại cho không chỉ chúng tôi - Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Sài Gòn King Land và cả toàn thế giới một bước chuyển không thể nào quên. Bên cạnh đó cũng có những thành tựu đáng tự hào.

PHÓ GIÁM ĐỐC PHẠM VĂN LINH - CHẤP NHẬN LÙI BƯỚC ĐỂ CHẤP CÁNH THÀNH CÔNG CỦA TẬP THỂ
PHÓ GIÁM ĐỐC PHẠM VĂN LINH - CHẤP NHẬN LÙI BƯỚC ĐỂ CHẤP CÁNH THÀNH CÔNG CỦA TẬP THỂ 10 tháng 12, 2020

Sự thành công của Phó Giám Đốc Phạm Văn Linh chính là sự thành công lý tưởng mà Sài Gòn King Land mong muốn các thế hệ sau sẽ luôn tiếp nối và phát huy: Người lãnh đạo phải luôn có tâm và có tầm, cái tài phải đi đôi với cái đức. Thiếu đi một chút, lệch đi đôi phần sự giao hòa tâm - tầm - tài - đức thì đã không thể nào có một Sài Gòn King Land - nơi không chỉ riêng khách hàng mà tất cả nhân viên đều đã yên tâm gửi trọn niềm tin, đầu tư tương lai và phát triển bản thân.

GIAO LƯU CHẠY BỘ RÈN LUYỆN SỨC KHỎE LẦN 2 – THỬ THÁCH BẢN THÂN 2020
GIAO LƯU CHẠY BỘ RÈN LUYỆN SỨC KHỎE LẦN 2 – THỬ THÁCH BẢN THÂN 2020 28 tháng 11, 2020

Vào 1 buổi sáng cuối tuần, ngày 28/11/2020 đã có buổi giao lưu giữa tập thể Sài Gòn King Land và Công ty Cổ phần Haloto, Đỉnh Đạt Real, Công ty TNHH tư vấn thiết kế xây dựng Sohocons, Hoàng Kim Real với cuộc thi chạy bộ mang tên “Thử thách bản thân 2020” do Haloto tổ chức.

GIÁM ĐỐC NHÂN SỰ LÊ THỊ THÚY TIÊN - CÁI TÂM VÀ SỰ CỐNG HIẾN THẦM LẶNG
GIÁM ĐỐC NHÂN SỰ LÊ THỊ THÚY TIÊN - CÁI TÂM VÀ SỰ CỐNG HIẾN THẦM LẶNG 21 tháng 11, 2020

Chiều buồn, tôi ngồi thu mình trong một góc nhỏ làm việc vào một ngày mưa của tháng 11. Đủ suy tư, đủ quan sát để kịp cảm nhận những thay đổi dù chỉ là nhỏ nhất xung quanh nơi này. Chợt nhìn lại những người ở đây đã gắn bó cùng với tôi và Sài Gòn King Land, có người vài năm có người vài tháng cũng có người vừa được chào đón chỉ cách đây vài ngày. Ròng rã đã hơn 3 năm trời kể từ ngày thành lập, nhìn lại những gì đã qua trong sự cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ, một thoáng suy tư chạy trong tâm trí và cảm xúc cứ thế mà ngõ lời chào thăm. Cơn mưa ngoài kia đã xóa tan cái nóng bức của một chiều Sài Gòn, và kí ức trong tôi xóa tan những muộn phiền của một người nặng suy tư.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN

Tư vấn online