baner tuyen dung

Tin tức

TIỆC TẤT NIÊN MỪNG CHIẾN TÍCH 2019 - SẴN SÀNG RỰC LỬA ĐÓN CHÀO THÁCH THỨC 2020
TIỆC TẤT NIÊN MỪNG CHIẾN TÍCH 2019 - SẴN SÀNG RỰC LỬA ĐÓN CHÀO THÁCH THỨC 2020 16 tháng 01, 2020

Trước thềm năm mới - Xuân Canh Tý 2020, Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Sài Gòn King Land trân trọng gửi đến toàn thể nhân viên trụ sở và các chi nhánh cùng gia đình lời chúc mừng năm mới: Sức khỏe - Hạnh phúc - An khang - Thịnh vượng. Sài Gòn King Land cũng muốn gửi đến Quý khách hàng - Quý đối tác lời cảm ơn chân thành vì sự hợp tác trong thời gian qua. Chúc Quý khách hàng - Quý đối tác năm mới Vạn Sự Như Ý.

HỒ CHÍ CƯỜNG - CHÀNG KING SALE ĐỔI ĐỜI TỪ TAY TRẮNG SỞ HỮU TIỀN TỶ SAU HAI NĂM
HỒ CHÍ CƯỜNG - CHÀNG KING SALE ĐỔI ĐỜI TỪ TAY TRẮNG SỞ HỮU TIỀN TỶ SAU HAI NĂM 07 tháng 11, 2019

Trước tiên, Sài Gòn King Land xin được mạn phép ví hành trình phấn đấu của anh Cường với nghề môi giới bất động sản cũng giống như một bậc thang dài. Và bản thân anh cứ từng ngày từng ngày chinh phục từng nấc thang một không bằng gì khác ngoài sự nỗ lực cố gắng. Từng thành công của anh cũng giống như từng bậc thang mà anh đã vượt qua, ngay từ đầu đã xác định rõ bản thân phải tự lực phấn đấu đi lên, khởi điểm chưa có gì làm điểm tựa. Đâu đó cũng sẽ có lúc mỏi mệt, có lúc chơi vơi nhưng chỉ có một lòng kiên trì mới ngày càng lên cao, ngày càng tiến gần đích đến.

SÀI GÒN KING LAND VÀ CÂU CHUYỆN NGHĨA TÌNH VỚI TRƯỜNG TIỂU HỌC LOAN MỸ B
SÀI GÒN KING LAND VÀ CÂU CHUYỆN NGHĨA TÌNH VỚI TRƯỜNG TIỂU HỌC LOAN MỸ B 24 tháng 10, 2019

Sau hơn một năm, ngày 23/10/2019 vừa qua, đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Sài Gòn King Land 3 chi nhánh đã về thăm lại trường Tiểu học Loan Mỹ B và trao tặng 10.000.000đ để hỗ trợ kinh phí xây dựng mái nhà lưới cho nhà trường.

MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/2019
MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/2019 21 tháng 10, 2019

Nhân dịp 20/10, Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Sài Gòn King Land 3 chi nhánh xin gửi tới hơn 50 chị em phụ nữ những lời chúc 20/10 trân trọng nhất và chúc tất cả các chị, các em, các bạn có một ngày thật vui vẻ, hạnh phúc. Chúc một nửa thế giới luôn khỏe mạnh, tươi trẻ, thành công trong cuộc sống và luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu nửa còn lại nha.

GIÁM ĐỐC NGUYỄN MINH TÒNG - “KHÔNG NGẠI THAY ĐỔI NHƯNG PHẢI LÀ CHÍNH MÌNH”
GIÁM ĐỐC NGUYỄN MINH TÒNG - “KHÔNG NGẠI THAY ĐỔI NHƯNG PHẢI LÀ CHÍNH MÌNH” 18 tháng 10, 2019

Hơn một năm đảm nhiệm cương vị Giám đốc, anh Tòng đã có dịp cùng ngồi lại để trao đổi và trải lòng về nghề, về sự phát triển của anh em, về những trăn trở vui buồn cùng chi nhánh Nguyễn Thái Bình - nơi từ lâu đã được anh xem như ngôi nhà thứ hai của mình.

TRẦN DUY TÂN - KING SALE THÁCH THỨC MỌI GIỚI HẠN
TRẦN DUY TÂN - KING SALE THÁCH THỨC MỌI GIỚI HẠN 27 tháng 09, 2019

Trần Duy Tân - cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong những cuộc chạy đua doanh số liên tục suốt 2 năm qua tại Sài Gòn King Land. Hằng năm, Sài Gòn King Land chào đón rất nhiều nhân tài mới và cuộc đua cứ thế ngày một khắc nghiệt, rất nhiều chiến binh một thời không còn giữ được phong độ đỉnh cao. Tuy nhiên, anh Tân vẫn xuất sắc là một trong những ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị The Best Seller của Sài Gòn King Land 3 năm liền kể từ ngày thành lập. Anh xứng đáng là tấm gương của thế hệ đầu tiên tại Sài Gòn King Land.

SÀI GÒN KING LAND KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH HIM LAM CHỢ LỚN
SÀI GÒN KING LAND KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH HIM LAM CHỢ LỚN 18 tháng 09, 2019

Vào ngày 18/09/2019, Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Sài Gòn King Land chính thức khai trương Chi nhánh mới, đặt tại Tầng trệt Block A1 Tòa nhà Starlight Riverside 241/42 Nguyễn Văn Luông Phường 11 Quận 6, TP. Hồ Chí Minh. Đây được xem là một bước tiến quan trọng trong chặng đường hình thành và phát triển của Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Sài Gòn King Land.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN

Tư vấn online