baner tuyen dung

Tin tức

GIÁM ĐỐC NGUYỄN MINH TÒNG - “KHÔNG NGẠI THAY ĐỔI NHƯNG PHẢI LÀ CHÍNH MÌNH”
GIÁM ĐỐC NGUYỄN MINH TÒNG - “KHÔNG NGẠI THAY ĐỔI NHƯNG PHẢI LÀ CHÍNH MÌNH” 18 tháng 10, 2019

Hơn một năm đảm nhiệm cương vị Giám đốc, anh Tòng đã có dịp cùng ngồi lại để trao đổi và trải lòng về nghề, về sự phát triển của anh em, về những trăn trở vui buồn cùng chi nhánh Nguyễn Thái Bình - nơi từ lâu đã được anh xem như ngôi nhà thứ hai của mình.

TRẦN DUY TÂN - KING SALE THÁCH THỨC MỌI GIỚI HẠN
TRẦN DUY TÂN - KING SALE THÁCH THỨC MỌI GIỚI HẠN 27 tháng 09, 2019

Trần Duy Tân - cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong những cuộc chạy đua doanh số liên tục suốt 2 năm qua tại Sài Gòn King Land. Hằng năm, Sài Gòn King Land chào đón rất nhiều nhân tài mới và cuộc đua cứ thế ngày một khắc nghiệt, rất nhiều chiến binh một thời không còn giữ được phong độ đỉnh cao. Tuy nhiên, anh Tân vẫn xuất sắc là một trong những ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị The Best Seller của Sài Gòn King Land 3 năm liền kể từ ngày thành lập. Anh xứng đáng là tấm gương của thế hệ đầu tiên tại Sài Gòn King Land.

SÀI GÒN KING LAND KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH HIM LAM CHỢ LỚN
SÀI GÒN KING LAND KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH HIM LAM CHỢ LỚN 18 tháng 09, 2019

Vào ngày 18/09/2019, Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Sài Gòn King Land chính thức khai trương Chi nhánh mới, đặt tại Tầng trệt Block A1 Tòa nhà Starlight Riverside 241/42 Nguyễn Văn Luông Phường 11 Quận 6, TP. Hồ Chí Minh. Đây được xem là một bước tiến quan trọng trong chặng đường hình thành và phát triển của Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Sài Gòn King Land.

GIÁM ĐỐC CHI NHÁNH HIM LAM CHỢ LỚN VÀ LỜI TỰ NHỦ KHI MỚI VÀO NGHỀ “NẾU BÂY GIỜ KHÔNG MẠNH DẠN THỬ THÌ SẼ KHÔNG CÒN CƠ HỘI NÀO ĐỂ THỬ NỮA”
GIÁM ĐỐC CHI NHÁNH HIM LAM CHỢ LỚN VÀ LỜI TỰ NHỦ KHI MỚI VÀO NGHỀ “NẾU BÂY GIỜ KHÔNG MẠNH DẠN THỬ THÌ SẼ KHÔNG CÒN CƠ HỘI NÀO ĐỂ THỬ NỮA” 12 tháng 09, 2019

Buổi đầu anh Dương đến với Sài Gòn King Land cũng với sự trầm ổn, ôn hòa như hiện tại kèm với lời khẳng định ấn tượng rất chắc chắn xóa bỏ mọi sự nghi ngại của người đối diện về vấn đề tuổi tác hay thiếu hụt kinh nghiệm “Anh đến với nghề chẳng có chút kinh nghiệm gì để lấy làm vốn liếng. Mọi thứ đều ở vạch xuất phát điểm. Anh chấp nhận bỏ hết sự ổn định từ công việc cũ đem lại với một quyết tâm: Anh đã bốn mươi tuổi. Nếu anh còn ngần ngại không dám bước chân ra khỏi vùng an toàn thì xem như anh vĩnh viễn mất đi cơ hội thay đổi bứt phá cuộc sống. Thà chậm còn hơn là không bao giờ. Còn một năm tuổi trẻ thì anh thử sức hết mình một năm, còn mười năm lăn xả thì anh chiến đấu mười năm. Còn sức khỏe, còn dẻo dai thì anh vẫn còn chiến.”

COMPANYTRIP KỶ NIỆM 2 NĂM THÀNH LẬP VÀ CHÀO ĐÓN CHI NHÁNH 3
COMPANYTRIP KỶ NIỆM 2 NĂM THÀNH LẬP VÀ CHÀO ĐÓN CHI NHÁNH 3 29 tháng 08, 2019

Những ngày cuối tháng 8, toàn thể nhân viên Sài Gòn King Land cả 3 chi nhánh đều háo hức chờ đợi chuyến du lịch Phan Thiết 3 ngày 2 đêm tại Resort 4 sao CATY. Chuyến đi là dịp để 150 con người 3 chi nhánh cùng tề tựu giải tỏa những căng thẳng sau giờ làm, cùng nhau khẳng định tinh thần gắn kết truyền thống của Sài Gòn King Land và cùng nạp năng lượng cho những bứt phá giai đoạn nửa cuối năm 2019.

SÀI GÒN KING LAND ĐANG SẴN SÀNG TIỀM LỰC ĐÀO TẠO 50 CHIẾN BINH MÔI GIỚI BĐS CHUYÊN NGHIỆP TẠI 3 ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC Q.5, Q.6 VÀ Q, TÂN BÌNH VỚI CÁC SẢN PHẨM PHỦ KHẮP PHÂN KHÚC BĐS NHÀ PHỒ SÀI GÒN
SÀI GÒN KING LAND ĐANG SẴN SÀNG TIỀM LỰC ĐÀO TẠO 50 CHIẾN BINH MÔI GIỚI BĐS CHUYÊN NGHIỆP TẠI 3 ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC Q.5, Q.6 VÀ Q, TÂN BÌNH VỚI CÁC SẢN PHẨM PHỦ KHẮP PHÂN KHÚC BĐS NHÀ PHỒ SÀI GÒN 08 tháng 08, 2019

Hãy là những đồng đội của Sài Gòn King Land để cùng cộng hưởng và phát triển trên hành trình chinh phục những cơ hội đáng giá ngàn vàng mà thị trường Bất động sản đang mang lại nhé.

 HOẠT ĐỘNG NGOÀI TRỜI GẮN KẾT, TRẢI LÒNG VỀ NGHỀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN CỦA CHI NHÁNH NGUYỄN THÁI BÌNH
HOẠT ĐỘNG NGOÀI TRỜI GẮN KẾT, TRẢI LÒNG VỀ NGHỀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN CỦA CHI NHÁNH NGUYỄN THÁI BÌNH 12 tháng 07, 2019

Buổi chia sẻ là dịp để 50 nhân viên kinh doanh của chi nhánh Nguyễn Thái Bình ngồi lại chia sẻ, tâm tình về cảm xúc với nghề, về kinh nghiệm và mục tiêu trong tương lai.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN

Tư vấn online