baner tuyen dung

YEAR END PARTY 2021

16 tháng 09, 2022

Một mùa xuân mới lại về, ắt hẳn trong chúng ta sẽ không thể nào quên được những khung cảnh, sự kiện,… đã diễn ra của năm 2021 vừa qua. Thật may mắn, chúng ta vẫn có thể ngồi lại đây bên nhau, cùng chia sẻ mọi đều của 1 năm đầy biến cố. Nhờ năm 2021 mà chúng ta có thời gian sống chậm lại, hiểu được giá trị của sức khỏe, giá trị của đồng tiền và giá trị của sự yêu thương. Hãy thật khỏe mạnh và cùng Việt Nam đồng lòng đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 quái ác này các bạn nhé.

Một năm qua đi, biết bao biến động ảnh hưởng không nhỏ đến nền kinh tế nước nhà và đặc biệt là mảng Bất động sản, mọi hoạt động đều trì trệ và cũng qua đó thể hiện tinh thần chiến đấu ngoan cường, không từ bỏ của các chiến binh Sài Gòn King Land. Cảm ơn các bạn đã cùng cố gắng, cùng nổ lực và cùng đồng hành với chúng tôi. Chúng ta cùng nhau hòa chung niềm vui để bước sang năm mới 2022 đầy rực rỡ, đầy tự hào và đầy thành công nhé.

Bửa Tiệc Tất niên ngày 08/01/2022 của Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Sài Gòn King Land được diễn ra tại Nhà hàng Làng Nướng Nam Bộ  - 302A Tô Hiến Thành, phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh. Với sự góp mặt của các thành viên SKL, tuy có 10% các thành viên vì ảnh hưởng dịch đã về quê sớm hoặc không tham dự được, chúng tôi thật tiếc vì đều này. Mong là đến Tất niên 2022 sẽ có sự góp mặt đầy đủ tất cả các thành viên chúng ta - đại gia đình SKL.

“Giờ là lúc nhìn lại xem một năm phải trải qua. Buồn vui thế nào có giận hờn có thứ tha. Hài lòng hay thất vọng trưởng thành hơn hay vẫn ngây ngô. Như lúc ban đầu. Dù là như thế nào dù mọi điều đã có ra sao. Chỉ cần ngoảnh lại một nụ cười vẫn nở trên môi. Thành công thất bại chỉ là chuyện năm cũ thôi. Đón chào năm mới.” (Trích lời bài hát: Năm qua đã làm gì của Nhạc sĩ Bùi Công Nam) Bài hát đã từng vang lên trong clip Tổng hợp năm 2020 của Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Sài Gòn King Land được phát vào đúng Tiệc Tất niên năm ngoái. Năm nay chúng ta cũng cùng nhìn lại xem năm vừa rồi đã đạt được những gì nhé, đặc biệt là các thành viên vượt trội tại Sài Gòn King Land.

Rất cảm ơn Nhà hàng Làng Nướng Nam Bộ đã tạo điều kiện, không gian ấm cúng, sự phục vụ tận tâm cho Công ty chúng tôi có được buổi tiệc ngày hôm nay luôn tràn ngập niềm vui và sự hài lòng.

Chân thành cảm ơn đến toàn thể nhân viên, quý đối tác, quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn và đồng hàng cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua, chúc mọi người một năm mới an khang, thịnh vượng, vạn sự cát tường.

Sài Gòn King Land – Nơi gửi niềm tin, đầu tư phát triển.

(14/1/2022)

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN

Tư vấn online