baner tuyen dung

XUẤT BẢN SÁCH - LƯU HÀNH NỘI BỘ TẠI SÀI GÒN KING LAND

31 tháng 01, 2023

Bốn quyển sách là tâm huyết của CEO Lê Văn Thông, với sứ mệnh mang nhiều giá trị cốt lõi đến cho các chiến binh SKL. Với hy vọng sẽ giúp cho các chiến binh mở rộng cánh cửa đến sự thành công một cách nhanh nhất.

Cấp bậc cao nhất của sale là SALE TOÀN DIỆN. Để trở thành sale toàn diện thì chúng ta phải nắm được rõ quy trình bán hàng, mà cụ thể là 12 bước quan trọng của quy trình bán nhà mà ai muốn làm sale toàn diện hay một người môi giới bất động sản có nghề thì không thể bỏ qua.

Môi giới Bất động sản nhà phố không chỉ cần những kỹ năng, kinh nghiệm hay kiến thức mà đặc biệt cần phải giỏi và hiểu rõ về pháp lý. Bộ sách câu hỏi này chú trọng vô những tình huống thực tế liên quan đến pháp lý nhà đất. Hãy trở thành nhà môi giới bất động sản thông thái - thuần nhuyễn tất cả các yếu tố: PHÁP LÝ - KIẾN THỨC - KỸ NĂNG - KINH NGHIỆM

"Không có hạnh phúc trong việc sở hữu hay đón nhận, chỉ có hạnh phúc khi cho đi".
Gần 10 năm làm nghề và tích lũy những tinh túy kinh nghiệm thực chiến, anh Lê Văn Thông không muốn giữ riêng cho mình và gửi gắm toàn bộ những kiến thức quý báu cho các anh em môi giới, đặc biệt là dành cho ai muốn đột phá bùng nổ. Cuốn sách là những kỹ năng, tình huống thực tế và cách giải quyết cho những va chạm xương máu. Phải nói đây chính là những chiêu thức "sống còn" dành cho ai muốn thành công trong Nghề.

Cuốn sách này được ra đời bởi sứ mệnh khát khao mong muốn mang đến những giá trị, góc nhìn mới, trải nghiệm khác biệt, đặc biệt thúc đẩy các anh em trong nghề cùng nhau phát triển một cách toàn diện thay vì chỉ là những kiến thức xoay quanh trong Nghề môi giới. Một sự thật thú vị rằng nếu chỉ hoạt động một nhóm môi giới với quy mô nhỏ hoặc lớn với đầy đủ những kinh nghiệm, kỹ năng, kiến thức,... về Nghề vẫn mang lại hiệu quả cao trong công việc. Nhưng liệu bấy nhiêu đó có "đủ" cho bạn? Nếu muốn đầu tư cho bản thân trở thành một nhóm người đẳng cấp hơn, nâng cao giá trị, trình độ bản thân thì cuốn sách này chắc chắn dành cho bạn. Đọc càng nhiều ánh sáng tương lai sẽ dẫn lối.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN

Tư vấn online