baner tuyen dung

TRAINING KIẾN THỨC BẤT ĐỘNG SẢN

14 tháng 08, 2022

Tại sao Bất động sản lại tăng giá thời điểm hiện tại? Ảnh hưởng của lạm phát đến thị trường Bất động sản như thế nào?... Tất cả đều đã được giải đáp cụ thể trong chuyên mục “Training kiến thức Bất động sản” diễn ra vào 8h30 sáng ngày 26/11/2021 tại Văn phòng Trụ sở Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Sài Gòn King Land.

Buổi chia sẻ diễn ra sôi nổi qua 2 phần: nhận định thị trường và test kiến thức sản phẩm Nhà phố đang rao bán trong khu vực. Bằng những chia sẻ, những câu hỏi đặt ra từ Tổng giám đốc - anh Lê Văn Thông, tất cả đều đã được nắm thêm về thị trường hiện tại và ôn lại kiến thức nhà phố trong khu vực, quận mình đang làm việc. Bên cạnh đó còn có thêm phần thưởng dành cho team tham gia xuất sắc nhất. Tất cả nhân viên đang làm việc tại Trụ sở SKL đều nhiệt tình, hăng hái tham gia trong hoạt động này.

Mong rằng, sau buổi chia sẻ ngày hôm nay. Chúng ta nắm lại thêm nguồn sản phẩm tiêu biểu để làm việc và hãy là các runner để cùng chung tay chạy đua với thị trường bất động sản giai đoạn hiện nay nhé.

Sài Gòn King Land - Nơi gửi niềm tin, đầu tư phát triển

 

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN

Tư vấn online