baner tuyen dung

SÀI GÒN KING LAND ĐANG SẴN SÀNG TIỀM LỰC ĐÀO TẠO 50 CHIẾN BINH MÔI GIỚI BĐS CHUYÊN NGHIỆP TẠI 3 ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC Q.5, Q.6 VÀ Q, TÂN BÌNH VỚI CÁC SẢN PHẨM PHỦ KHẮP PHÂN KHÚC BĐS NHÀ PHỒ SÀI GÒN

08 tháng 08, 2019

     Nắm bắt sự bùng nổ mạnh mẽ của cơn lốc Bất động sản, Sài Gòn King Land được thành lập giai đoạn giữa năm 2017, là Công ty chuyên lĩnh vực môi giới mua bán, nhận ký gửi, thậm định, tư vấn pháp ký Bất động sản khu vực các quận Trung tâm Sài Gòn. Những Bất động sản Sài Gòn King Land giao dịch có giá trị dao động từ 5 cho đến hàng trăm tỷ đồng. Phải nói đây chính là phân khúc Bất động sản cao cấp nhất thị trường hiện nay. Chúng tôi quyết tâm chinh phục những Bất động sản có giá trị nhất, nằm trên những vị trí đắc địa nhất nhằm mang đến những lợi ích tốt nhất cho khách hàng có nhu cầu ở, kinh doanh hoặc đầu tư sinh lời. 

 
(Hình ảnh văn phòng làm việc tại Trụ sở chính Lầu 16, Tòa nhà M-H, 728-730 Võ Văn Kiệt, P.1, Q.5)          

     Trải qua đúng 10 tháng đi vào hoạt động, đến tháng 6/2018, Sài Gòn King Land chào đón một bước ngoặt lớn bằng việc lên kế hoạch thành lập chi nhánh 2, mở rộng quy mô và phạm vi kinh doanh, xứng đáng với tên gọi VUA BẤT ĐỘNG SẢN SÀI GÒN. Ban lãnh đạo mới là những nhân tài được bổ nhiệm dựa trên sự tin tưởng và bầu chọn của toàn thể Công ty, hứa hẹn một sự bùng nổ tiếp nối như thành công của Sài Gòn King Land tại thị trường trung tâm.(Chi nhánh 2 -
 Lầu 4, Nhà Công Vụ Ban Cơ Yếu Chính Phủ, 04 Nguyễn Thái Bình, P.4, Q. Tân Bình ngày khai trương)

     Nếu như bước ngoặt một năm thành lập là sự ra đời của chi nhánh Nguyễn Thái Bình thì Sài Gòn King Land kỷ niệm cột mốc hai năm bằng sự ra đời của chi nhánh Quận 6 khang trang và hiện đại, chính thức mở rộng phạm vi hoạt động phủ sóng các quận 1,3,5,6,10,11, Tân Bình, Bình Tân và Tân Phú. Mỗi một chi nhánh mới ra đời chính là tâm huyết của những người cùng góp phần dựng xây Sài Gòn King Land và sự đồng hành của cả một tập thể.

 

(Một số hình ảnh văn phòng làm việc khang trang, hiện đại của Chi nhánh 3 - 
Tầng trệt A1, Tòa nhà Starlight Riverside, 241/42 Nguyễn Văn Luông, P.11, Q.6)    

     Với cơ sở vật chất được trang bị hiện đại hàng đầu; cùng với Ban Giám đốc tận tâm, nhiệt huyết; đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu; những Bất động sản mà Sài Gòn King Land đã giao dịch được đánh giá là có chất lượng tốt nhất trên thị trường, đáp ứng được những yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

     Thế mạnh tạo nên sự khác biệt, làm nên thương hiệu Sài Gòn King Land chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận; tính trách nhiệm cao của từng cá nhân; môi trường làm việc năng động nhưng đề cao sự nghiêm túc và trách nhiệm nhằm tạo nên sự hoàn thiện từng chi tiết nhỏ nhất trong mỗi hợp đồng giao dịch. Ngoài ra, cách làm việc tại Sài Gòn King Land cũng mang một phong cách riêng. Các nhóm kinh doanh được chia thành nhiều group nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và phát triển con người - một trong những thế mạnh của Công ty. Tại đây, mọi người thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến mới nhằm xây dựng nên một Sài Gòn King Land năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng hồ sơ chúng tôi ký kết với khách hàng. 

     Với phương châm “Sức mạnh đoàn kết của tập thể làm thành công”, và định hướng “Liên tục đổi mới để phát triển”, Sài Gòn King Land đã, đang và sẽ luôn nỗ lực về nhân lực cũng như không ngừng xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng thông qua những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. 

     Bên cạnh việc đẩy mạnh phát triển Công ty xứng tầm với những mục tiêu đã định, chúng tôi còn đặc biệt quan tâm đến những lợi ích mà Nhân viên có được. Một trong những động lực để chúng tôi gầy dựng Sài Gòn King Land chính là tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng cho những bạn trẻ đam mê và lần đầu muốn thử sức với lĩnh vực Bất động sản. Cùng chung xuất phát điểm “Tay trắng làm giàu từ Bất động sản”, toàn thể Ban Giám đốc cùng đội ngũ Nhân viên Sài Gòn King Land hiểu rất rõ chúng tôi cần làm gì để những bạn trẻ còn đang bỡ ngỡ với nghề có thể nắm bắt tối ưu những kỹ năng và cơ hội mà Bất động sản mang lại. Những cá nhân thành công nhất Sài Gòn King Land chia sẻ, yếu tố làm nên thành công vượt trội của một Chuyên viên Kinh doanh Bất động sản không hẳn từ những kỹ năng sale hay kinh nghiệm sẵn có mà chủ yếu do môi trường làm việc quyết định, đó mới chính là bàn đạp tốt nhất cho những ai muốn khởi đầu. Tiêu chí tuyển dụng của chúng tôi là không quan tâm đến bạn là ai, xuất phát điểm như thế nào, đã có kinh nghiệm hay chưa; điều chúng tôi quan tâm chỉ là bạn đã có đủ sự quyết tâm và chịu khó để sẵn sàng chinh phục đỉnh cao Bất động sản với Sài Gòn King Land. Điều chúng tôi có thể cam kết sẽ dành cho bất kỳ ứng viên nào đến với Sài Gòn King Land chính là tầm nhìn về thị trường Bất động sản hiện tại và tương lai, những trải nghiệm thất bại và thành công trong nghề mà những người đi trước của chúng tôi đã kinh qua cũng như những định hướng phát triển con người mà Công ty muốn xây dựng cho các bạn. Đặc biệt, Sài Gòn King Land không cho phép một Nhân viên kinh doanh “an phận thủ thường”, ngại phát triển và không có bước tiến rõ ràng trong sự nghiệp; đã gia nhập hàng ngũ Sài Gòn King Land thì phải ngày càng chứng tỏ thực lực mạnh mẽ trên thị trường, xứng đáng với những tâm huyết rèn người mà chúng tôi hướng đến. 

     Và cuối cùng, chính sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng và sự đồng hành của toàn thể Nhân viên Công ty trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Sài Gòn King Land. Chúng tôi xin cam kết với những khách hàng, đối tác cũng như những ứng viên sẽ gia nhập vào Công ty trong thời gian tới rằng sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất và đứng vững trên thị trường để xứng đáng với niềm tin của mọi người dành cho Sài Gòn King Land. 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC SÀI GÒN KING LAND

Nơi gửi niềm tin - Đầu tư phát triển

Hotline: 0934 8888 33 - 0916 180 011                                   Website: http://saigonkingland.com.vn

 

Hồ sơ ứng tuyển liên hệ trực tiếp tại trụ sở và các chi nhánh hoặc gửi CV về email ứng với các địa điểm làm việc:

* Trụ sở: Lầu 16, Tòa nhà M-H, 728-730 Võ Văn Kiệt, P.1, Q.5       - phongnhansu.sgkingland@gmail.com - 0916180011 (Ms. Tiên)

CN2: Lầu 4, Nhà Công Vụ Ban Cơ Yếu Chính Phủ, 04 Nguyễn Thái Bình, P.4, Q. Tân Bình - tuyendung.saigonkingland@gmail.com - 0916 27 1313 (Ms. An)

CN3: Tầng trệt A1, Tòa nhà Starlight Riverside, 241/42 Nguyễn Văn Luông, P.11, Q.6 - tuyendung.skl@gmail.com - 0917930077 (Ms. Trang)

 

Lưu ý trước khi ứng tuyển: Tiêu chí của chúng tôi là tìm những bạn trẻ có tham vọng lớn, không bằng lòng với những công việc làm công ăn lương ổn định hàng tháng, chịu được áp lực, chấp nhận thử thách để xây dựng mục tiêu lớn. Đây là công việc chứa đựng rất nhiều khó khăn và đòi hỏi sự kiên trì thật sự. Đương nhiên, SÀI GÒN KING LAND sẽ không loại bỏ dùm bạn hết thảy mọi trở ngại nhưng chúng tôi rất tự tin sẽ luôn đồng hành bên bạn để cùng vượt qua những trở ngại, cùng học hỏi, cùng phát triển và định hình những hướng đi phù hợp.


Hãy là những đồng đội của Sài Gòn King Land để cùng cộng hưởng và phát triển trên hành trình chinh phục những cơ hội đáng giá ngàn vàng mà thị trường Bất động sản đang mang lại nhé.

 

 

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN

Tư vấn online