baner tuyen dung

KHÓA HỌC: ĐÀO TẠO KỸ NĂNG MỀM, TƯ DUY LÀM VIỆC, XÂY DỰNG CHÂN DUNG MÔI GIỚI CHUYÊN NGHIỆP

16 tháng 09, 2022

“Nhân viên là một trong những yếu tố cốt lõi, ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của một doanh nghiệp. Vậy nên xây dựng một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn là mục tiêu nhân sự hàng đầu.” Hiểu được điều đó, Sài Gòn King land luôn tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, xứng tầm với các tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

Với mục tiêu mỗi nhân viên là một nhà môi giới tài năng, Công ty CP Đầu tư Địa ốc Sài Gòn King Land luôn chú trọng tới sự đào tạo và phát triển con người, thông qua các hoạt động, đặc biệt nhất là các khóa học. Tại khóa học, mỗi bạn sẽ được ban lãnh đạo – những người có tư duy, tầm nhìn cũng như đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong công việc, hướng dẫn tận tình, sát sao, những bài học dựa trên lý thuyết, kết hợp với những cái nhìn thực tế, từ đó cho nhân viên có được kết quả cao nhất trong công việc.

Tổng giám đốc – anh Lê Văn Thông là CEO và cũng là người chủ trì chính trong khóa học này. Với gần 10 năm kinh nghiệm anh đã dùng hết những kiến thức, kinh nghiệm tích lũy trong chặng đường chinh chiến với Bất động sản để truyền đạt lại với mọi người. Giữa nhân viên và công ty đã có được buổi đào tạo bổ ích, nhân viên có thể bài tỏ quan diểm, những vấn đề gặp phải để trao đổi cùng nhau, xác định mục tiêu làm việc, giải quyết vấn đề khúc mắt triệt để làm cho công việc trở nên dễ dàng và chuyên nghiệp hơn.

Từ những khóa học này, mỗi bạn trong chúng ta lại có thể tích lũy thêm cho mình những kiến thức mới, làm hành trang vững chắc để tiến bước trên bước đường Bất động sản sắp tới.

Sài Gòn King Land – Nơi gửi niềm tin, Đầu tư phát triển.

(26/3/2022)

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN

Tư vấn online