baner tuyen dung

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC SÀI GÒN KING LAND KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI CÔNG TY ĐẤU GIÁ HỢP DANH ĐÔNG NAM

28 tháng 04, 2023

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC SÀI GÒN KING LAND KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI CÔNG TY ĐẤU GIÁ HỢP DANH ĐÔNG NAM

Với mục tiêu đem đến nhiều hơn những giá trị trong lĩnh vực đầu tư bất động sản cũng như mang đến cho khách hàng những sản phẩm và trải nhiệm đa dịch vụ hàng đầu, Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Sài Gòn King Land và Công ty Đấu giá Hợp Danh Đông Nam đã ký kết hợp tác chiến lược chính thức có hiệu lực vào ngày 18/04/2023.

Công ty Đấu giá Hợp Danh Đông Nam chuyên tổ chức bán đấu giá với đa dạng loại tài sản cũng như cung cấp dịch vụ bán đấu giá chuyên nghiệp, với phương châm hoạt động: "Tận tâm - Khách quan - Tuân thủ pháp luật".

Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Sài Gòn King Land được thành lập 2017, là Công ty chuyên lĩnh vực môi giới, tư vấn đầu tư và pháp lý về Bất động sản khu vực các trung tâm Sài Gòn. Những giá trị Bất động sản Sài Gòn King Land giao dịch có giá trị dao động từ 5 cho đến hằng trăm tỷ đồng.

TẦM NHÌN: Năm 2040, trở thành công ty môi giới và đầu tư bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, vươn tầm trở thành một tập đoàn kinh tế đa ngành phát triển trường tồn.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: Tôn trọng - Đồng đội - Khác biệt - Trường tồn.

Mở rộng ra nhiều dịch vụ để phục vụ và mang lại nhiều giá trị cũng như tăng nguồn hàng độc quyền, chất lượng cho Quý khách hàng đó chính là một trong những sứ mệnh của Sài Gòn King Land. Hy vọng trong tương lai, Sài Gòn King Land và Đấu giá Hợp Danh Đông Nam sẽ có những thành công rực rỡ.

-----------

Các lĩnh vực hoạt động hiện có tại Sài Gòn King Land:

- Môi giới mua bán/ thuê Bất động sản nhà phố;

- Tư vấn/ hỗ trợ pháp lý Bất động sản nhà phố;

- Thẩm định giá - cấp chứng thư tài sản Bất động sản;

- Tư vấn kiến trúc - Phong thủy - Xây dựng Bất động sản nhà phố.

SÀI GÒN KING LAND

 

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN

Tư vấn online