baner tuyen dung

BÍ KÍP NÂNG CAO HIỆU QUẢ NGHỀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ PHỐ TRONG BỐI CẢNH MỚI

16 tháng 09, 2022

Đó là chủ đề được đưa ra bàn luận trong ngày 06/04/2022 của Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Sài Gòn King Land được tổ chức hoành tráng tại Athena Hotel.

Buổi training ngày hôm nay đã được 2 chuyên gia là ông Nguyễn Quang Văn (Chủ tịch Hiệp Hội Bất Động Sản Hải Phòng – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Minh) và chuyên gia Ông Vũ Đức Trọng (Giám đốc Kinh doanh Công ty Cổ Phần Đầu tư Văn Minh) là đại điện training và chia sẻ cho các bạn trong sự kiện này. Với nội dung chính, bao gồm các phần: Kế hoạch mục tiêu, Chia sẻ về ứng dụng công nghệ mới và Câu chuyện về nghề môi giới Bất động sản. Được 2 chuyên gia chuẩn bị rất kỹ lưỡng từng chi tiết, dành hết mọi tâm huyết truyền tải những “bí kíp” hữu ích đến cho từng thành viên Sài Gòn King Land.

(Chuyên gia Nguyễn Quang Văn - Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Hải Phòng, Tổng Giám Đốc Công ty Đầu tư Văn Minh)

(Chuyên gia Vũ Đức Trọng - Giám đốc kinh doanh Công ty CP Đầu Tư Văn Minh)

 

Thay mặt Ban lãnh đạo công ty Sài Gòn King Land, xin gửi lời cảm ơn các chuyên gia Ông Nguyễn Quang Văn và ông Vũ Đức Trọng đã dành thời gian, không quản ngại đường xá xa xôi, di chuyển từ Hải Phòng vào Thành phố Hồ Chí Minh để chia sẻ cho chúng ta những câu chuyện ý nghĩa, những bài học hữu ích, 1 ứng dụng công nghệ hiên đại tiếp thêm nhiều kinh nghiệm, kỹ năng và kiến thức bổ ích cho mỗi thành viên Sài Gòn King Land ngồi bên dưới, chúng ta cùng nhau có thêm lòng quyết tâm tiến bước trên con đường mang tên Bất động sản. Một lần nữa xin được cảm ơn 2 anh và chúng cho mối liên kết của chúng ta mãi bền vững.

Lời cuối cùng, chúc cho các bạn tham dự buổi training sẽ dùng những kiến thức này để áp dụng vào hành trang sắp tới thật đại thắng.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC SÀI GÒN KING LAND

Nơi gửi niềm tin - Đầu tư phát triển

Hotline: 0934 8888 33 - 0916 180 011 Website: http://saigonkingland.com.vn

Trụ sở chính: Tầng 16, M-H Building, 728-730 Võ Văn Kiệt, P.1, Q.5, TP. HCM

Chi nhánh: Tầng trệt A1, Tòa nhà Starlight Riverside, 241/42 Nguyễn Văn Luông, P.11, Q.6, TP.HCM

 

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN

Tư vấn online