baner tuyen dung

TRẦN DUY TÂN - KING SALE THÁCH THỨC MỌI GIỚI HẠN

27 tháng 09, 2019

 

- 01/4/2017: Bắt đầu công việc môi giới bất động sản nhà phố;

- The Best Seller 2017;

- Top 2 doanh số cao nhất 2018;

- King Sale;

- Luôn là ứng cử viên hàng đầu cho các giải thưởng chạy đua doanh số hàng tháng;

- Một trong những Trưởng nhóm Kinh doanh đầu tiên của Sài Gòn King Land.

...

     Trần Duy Tân - cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong những cuộc chạy đua doanh số liên tục suốt 2 năm qua tại Sài Gòn King Land. Hằng năm, Sài Gòn King Land chào đón rất nhiều nhân tài mới và cuộc đua cứ thế ngày một khắc nghiệt, rất nhiều chiến binh một thời không còn giữ được phong độ đỉnh cao. Tuy nhiên, anh Tân vẫn xuất sắc là một trong những ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị The Best Seller của Sài Gòn King Land 3 năm liền kể từ ngày thành lập. Anh xứng đáng là tấm gương của thế hệ đầu tiên tại Sài Gòn King Land.

(Hình ảnh trích từ Tiệc Tất niên công ty ngày 19/01/2019)

     Những tháng cuối năm 2019, anh Tân khá bận rộn với niềm vui nhỏ sắp chào đời của gia đình và những dự định bứt phá ngoạn mục. 28 tuổi anh Tân đang có một tổ ấm hạnh phúc với vợ đẹp và cô công chúa nhỏ đáng yêu, một sự nghiệp vững chắc, một nguồn thu nhập tiền tỷ hàng năm đến từ lĩnh vực bất động sản. Cuộc sống đáng mơ ước này của anh càng khiến người khác ngưỡng mộ hơn khi được vun đắp từ chính thành quả lao động không ngừng và những áp lực ngày đầu luôn được anh che lấp bằng vẻ bề ngoại lạc quan và đam mê hết mình với công việc.

     Nếu lần đầu gặp anh Tân, nhiều người sẽ đánh giá trông anh khá “ngông”, nhưng sự ngông này không phải là ngông cuồng, ngạo mạn mà chính là nét khác biệt trong sự phá cách đầy táo bạo của anh. Nếu không đủ táo bạo trong quyết định anh đã không lựa chọn thời điểm thử sức với bất động sản khi vợ vừa sinh con gái đầu lòng, giai đoạn mà phần lớn sẽ thiên hướng thích ổn định hơn là bứt phá. Nếu không đủ táo bạo trong tư duy anh sẽ chỉ dừng lại trong vai trò của một Salesman với doanh số bình bình ổn ổn như số đông. Thử hỏi đâu mấy ai đủ sức để “ngông” táo bạo như anh?

(Một trong những lần lãnh lương hồ sơ khủng của anh Tân)

     Lại nói về sự phá cách đặc biệt của anh Tân, điều làm nên thành công vượt trội của anh với nghề môi giới bất động sản, đó chính là sự pha trộn giữa tính hoạt  bát sẵn có từ kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bán hàng thời trang kết hợp với khả năng phán đoán cực nhạy bén, xử lý tình huống dứt khoát từ công việc tư vấn bảo hiểm trước đó. Cũng nhờ sự nhanh trí này mà anh Tân là người đầu tiên từng được công ty trao tặng phần thưởng nóng cho “Cá nhân có cách xử lý tình huống khi giải quyết hồ sơ khéo léo và đạt hiệu quả” vào năm 2017.

     Không hề nói quá khi khẳng định anh Tân chính là một trong những ông trùm môi giới bất động sản quận 10. Tính đến thời điểm hiện tại, anh đứng đầu số lượng hồ sơ giao dịch so với những đồng nghiệp xuất phát điểm cùng thời với anh, trong đó phải kể đến phần lớn những hồ sơ có giá trị giao dịch cao lên đến trên 30 tỷ đồng. Anh nhận được sự tín nhiệm cao từ khách hàng chính nhờ khả năng nhận định chính xác thị trường, giúp khách hàng tìm được những sản phẩm có giá trị cao lẫn phù hợp với nhu cầu để ở lâu dài và đầu tư sinh lời.

     Hầu như đều đặn mỗi đợt lễ thường niên tổng kết kinh doanh hàng quý của công ty là một lần anh Tân ghi dấu một dấu ấn mới, tạo ra một kỳ tích mới. Anh kinh qua tất cả các cấp bậc để đạt đến vị trí King Sale đầy vẻ vang, hoàn toàn không do may mắn mà chỉ có thể gọi tên hành trình đó là nỗ lực.

(Anh Tân được trao tặng danh hiệu King Sale trong đêm Gala kỷ niệm 2 năm thành lập công ty)

     Cảm ơn anh Tân đã lao động nghiêm túc với nghề môi giới bất động sản nhà phố ngay từ ngày đầu, đã chứng minh được chỉ có tinh thần dám đương đầu với khó khăn thử thách mới giúp bản thân thay đổi và tìm đến một cuộc sống tốt đẹp hơn cho bản thân và gia đình.

     Hiện nay, anh Tân đang dẫn dắt nhóm hoạt động gồm 6 thành viên cũng như đang đồng hành dìu dắt những anh em đồng nghiệp mới rẽ hướng sang thị trường bất động sản, góp phần mang lại một mảnh ghép đầy phá cách cho Sài Gòn King Land. Chúc anh sẽ ngày càng thăng hoa trong sự nghiệp, luôn là The Best Seller, là một Trưởng nhóm Kinh doanh mạnh mẽ, một người anh đầy bản lĩnh của Sài Gòn King Land nhé.  

                      

(Sài Gòn King Land, tháng 9/2019)

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC SÀI GÒN KING LAND

Nơi gửi niềm tin - Đầu tư phát triển

 

Hotline: 0934 8888 33 - 0916 180 011                       Website:http://saigonkingland.com.vn

 

* Trụ sở: Lầu 16, Tòa nhà M-H, 728-730 Võ Văn Kiệt, P.1, Q.5      - phongnhansu.sgkingland@gmail.com - 0916180011 (Ms. Tiên)

* CN2: Lầu 3, Nhà Công Vụ Ban Cơ Yếu Chính Phủ, 04 Nguyễn Thái Bình, P.4, Q. Tân Bình - tuyendung.saigonkingland@gmail.com - 0916 27 1313 (Ms. An)

* CN3: Tầng trệt Block A1, Tòa nhà Starlight Riverside, 241/42 Nguyễn Văn Luông, P.11, Q.6 - tuyendung.skl@gmail.com - 0917930077 (Ms. Trang)

  

 

 

 

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN

Tư vấn online