baner tuyen dung

TIỆC TỔNG KẾT KINH DOANH "SÀI GÒN KING LAND - ĐÁNH BAY COVID"

13 tháng 10, 2020
Sau hơn 3 năm thành lập, sáng ngày 11/10/2020 Công ty CP Đầu tư Địa ốc Sài Gòn King Land đã có một buổi kết hợp vui chơi dã ngoại tại Khu du lịch sinh thái Xuân Hương - quận 7, Tp. Hồ Chí Minh. Đây cũng là dịp kỷ niệm 3 năm đi vào hoạt động và là buổi Tổng Kết kinh doanh đầu tiên mà Công ty tổ chức kể từ khi Đại dịch Covid bùng phát. Với tiêu chí đẩy mạnh kinh doanh, cùng nhau vượt qua những khó khăn của dịch bệnh, buổi Tổng Kết đã diễn ra hết sức sôi động với tên gọi chủ đề: “SÀI GÒN KING LAND – ĐÁNH BAY COVID”
(Thông điệp từ Chương trình "Sài Gòn King Land - Đánh Bay Covid")
Đúng như thông điệp từ chương trình, thời gian qua không chỉ ngành Bất động sản nói riêng và nền kinh tế Việt Nam nói chung đã trải qua cuộc biến động lớn từ dịch bệnh Covid – 19. Song những Chiến Binh Sài Gòn King Land đã không quản ngại khó khăn, sẵn sàng chào đón thách thức và tiếp tục chiến đấu ngoan cường.
Buổi tổng kết hôm nay là món quà đặc biệt mà Ban lãnh đạo công ty muốn tặng cho tất cả 150 Nhân viên SKL để vừa tuyên dương tinh thần làm việc tích cực, vừa ăn mừng thành tích kinh doanh của Bộ phận Kinh doanh, vừa nhìn lại 3 năm công ty chính thức đi vào hoạt động.
(Tất cả Nhân viên Sài Gòn King Land đã có mặt đông đủ tham dự buổi tiệc Tổng kết hôm nay)
Chương trình với sự khởi đầu sôi động qua phần trò chơi ghép hình, trên tay mỗi người là những mảnh ghép nhỏ, họ cùng nhau chung tay hoàn thiện bức tranh lớn với từng hình ảnh, từng giai đoạn mà công ty đã trải qua, và người nắm giữ chìa khóa của bức tranh – Tổng giám đốc anh Lê Văn Thông đã lên ghép mảnh cuối cùng đánh dấu chặng đường đã qua. Những mảnh ghép trong suốt 3 năm qua đã hoàn thiện, dần tạo nên Sài Gòn King Land của ngày hôm nay. Và giống như lời mà Tổng Giám Đốc Lê Văn Thông đã từng nói: “Muốn biết Công ty đó hoạt động như thế nào, hãy xem thời gian mà Công ty đó tồn tại” 03 năm trên thị trường, vượt qua những khó khăn, giờ đây Công ty đã có một vị thế riêng, một nơi mà tập thể anh em có thể tự hào vào tin tưởng.
(Mọi người cùng đồng lòng, chung sức hoàn thành bức tranh từ những mảnh ghép nhỏ)
(Những mảnh ghép cuối cùng đang được Tổng giám đốc anh Lê Văn Thông hoàn thiện)
(Chúc mừng cho ngày đặc biệt này, kỷ niệm 3 năm thành lập Sài Gòn King Land)
Cùng hòa chung không khí của buổi tiệc, chúng tôi rất vui mừng khi công nhận nhiều thành tích Super sale, Top sale cũng như thăng chức cho những nhân viên xứng đáng lên vị trí Phó Nhóm, Trưởng Nhóm, Phó Giám đốc và nhiều thành tích kinh doanh nổi bậc khác. Những đóng góp to lớn của mỗi người đã góp phần vào sự phát triển chung của Công ty, từ những bước đi nhỏ rồi thành những bước lớn hơn. Khoảnh khắc vinh danh những cá nhân ấy không chỉ có niềm vui, sự tự hào mà còn là niềm tin vào tương lai, bước đi phía trước có thể khó khăn, có thể chông gai nhưng điều đó chẳng có nghĩa lý gì khi ở đây có một tập thể vững mạnh. Như người ta vẫn hay nói: “Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau”
(Chúc mừng những thành tích dành cho cá nhân xứng đáng)
Kết thúc buổi Tổng kết, những điều còn đọng lại trong lòng mỗi người là nụ cười, niềm vui, năng lượng tích cực,tất cả đều hiện lên trên gương mặt mọi thành viên. Hi vọng rằng sắp tới đây, trong giai đoạn những tháng cuối năm đầy năng động, tiếp bước với những thành công đã có, tập thể anh em King Land sẽ cùng nhau bước tiếp những bước đi lớn hơn. Bùng cháy hết mình và ghi tên mình lên những cột mốc quan trọng trong sự nghiệp. Chúng ta sẽ cùng chờ đợi cho một lần gặp gỡ tiếp theo, hi vọng rằng tất cả anh em điều có được những niềm tự hào cho riêng mình. Đó cũng chính là nguồn động lực to lớn cho chúng tôi – Sài Gòn King Land tiếp tục cố gắng, tiếp tục nỗ lực để biến những giấc mơ vươn xa trên con đường thành công và vinh quang.
(Group của Phó giám đốc anh Phạm Văn Linh cùng chụp hình lưu niệm)
(Mọi người được ngồi lại cùng vui vẻ, xua tan mọi áp lực, căng thẳng trong công việc)
(Niềm vui của nhân viên là động lực cho chúng tôi - Sài Gòn King Land)
(Tập thể Sài Gòn King Land)
_______________________________________________________________________
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC SÀI GÒN KING LAND
Nơi gửi niềm tin - Đầu tư phát triển
Hotline: 0934 8888 33 - 0916 180 011 Website: http://saigonkingland.com.vn
Trụ sở chính: Tầng 16, M - H Building, 728 - 730 Võ Văn Kiệt, P.1, Q.5, TP. HCM
CN2: Tầng 1, Tòa nhà M.I.D, Số 02 Nguyễn Thế Lộc, P.12, Q.TB, TP.HCM
CN3: Tầng trệt A1, Tòa nhà Starlight Riverside, 241/42 Nguyễn Văn Luông, P.11, Q.6, TP.HCM

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN

Tư vấn online