baner tuyen dung

PHÓ GIÁM ĐỐC PHẠM VĂN LINH - CHẤP NHẬN LÙI BƯỚC ĐỂ CHẤP CÁNH THÀNH CÔNG CỦA TẬP THỂ

10 tháng 12, 2020

     Mỗi người đều có những cách định nghĩa khác nhau về thành công. Tại Sài Gòn King Land, có bạn chốt nhiều giao dịch sẽ cảm thấy thành công, có bạn thu nhập trăm triệu một tháng cảm thấy thành công, có bạn cảm nhận sự thành công khi từng ngày từng ngày vượt qua giới hạn của bản thân mình, ... vâng vâng và vâng vâng cách để khẳng định sự thành công. Tuy nhiên, đối với Phó Giám Đốc Phạm Văn Linh thì thành công của Anh có phần đặc biệt hơn tất cả. Tính đến cuối năm 2020, thành công của Anh chính là giúp được nhiều và rất nhiều người khác, giúp được cả một tập thể lớn cùng nhau thành công.

     Ngay từ những ngày đầu sáng lập, Sài Gòn King Land mong muốn sẽ hiện thực hóa giấc mơ đổi đời cho các bạn tay trắng vào nghề. Mong muốn này lúc ấy là một thách thức rất lớn đối với đội ngũ ban lãnh đạo bấy giờ. Khi số lượng nhân viên càng đông, áp lực vô cùng đối với những người đứng đầu mang trách nhiệm đào tạo, chỉ dẫn. Và Phó Giám đốc Phạm Văn Linh khi đó còn là một Trưởng Group đã có công rất lớn trong việc đào tạo ra một thế hệ chiếm 1/3 đội ngũ nhân viên thành công và đại thành công trong kỳ hoạt động đầu tiên của Sài Gòn King Land. Trong khoảng thời gian ngắn nửa cuối 2017 và nửa đầu 2018, những nhân viên đầu tiên của Sài Gòn King Land được Phó Giám đốc Phạm Văn Linh đào tạo và hỗ trợ nhiệt tình đã vươn lên những vị trí Super Sale, Top Sale, vài cá nhân xuất sắc được đề cử vào hàng ngũ ban lãnh đạo đầu tiên như Phó nhóm, Trưởng nhóm, tạo ra một tập thể Sài Gòn King Land vững mạnh trên thị trường tuy là tân binh mới thành lập.

 ​(Nhóm kinh doanh của Phó Giám Đốc Phạm Văn Linh từ những ngày đầu thành lập luôn giữ những thành tích xuất sắc)

     Cùng với những nhân viên do chính mình đào tạo trực tiếp, Phó Giám đốc Phạm Văn Linh còn lan tỏa sức ảnh hưởng cực kỳ lớn đối với hầu hết nhân viên làm việc tại các nhóm khác của Sài Gòn King Land, truyền nguồn cảm hứng và chia sẻ những kinh nghiệm cốt lõi, lắng nghe những áp lực của nghề và cuộc sống, cho lời khuyên những lúc nhân viên gặp khó khăn và áp lực tâm lý. Nhiều nhân viên được Anh tiếp sức mạnh tinh thần hiện tại đang giữ những vai trò trụ cột tại các chi nhánh của Sài Gòn King Land thời gian sau  này nhắc lại rằng chính sự chia sẻ và đồng hành của Phó Giám đốc Phạm Văn Linh có ý nghĩa cực kỳ quan trọng đối với thành công của họ.

     Nếu trong bộ môn thể thao vua luôn có những cầu thủ hàng đầu được tung hô và săn đón, người giữ trọng trách quyết định thắng thua trong trận đấu thì tại Sài Gòn King Land, luôn có những best seller đem về doanh số cao đều đặn, giữ lửa tinh thần cho đồng đội. Đôi lúc, chúng ta hay ca tụng những cầu thủ xuất sắc, những nhân viên bán hàng tốt mà quên mất Huấn luyện viên - người dẫn dắt đội bóng cũng giống như những người lãnh đạo âm thầm hỗ trợ phía sau những vinh quang của nhân viên. Đó mới chính là người có công lao lớn nhất đế ấn định thành công cuối cùng. Nếu không có Phó Giám đốc Phạm Văn Linh thì Sài Gòn King Land cũng không thể nào có King Sale Hồ Chí Cường, King Sale Hồ Chí Công và còn nhiều những tên tuổi nổi bật khác nữa.

(Sau rất nhiều nỗ lực, Phó Giám Đốc Phạm Văn Linh liên tiếp gặt hái thành công)

     Nhìn cái cách mà Phó Giám đốc Phạm Văn Linh làm việc chúng ta sẽ thấy được sự đặc biệt trong cách mà Anh muốn truyền tải. Anh không hô hào về doanh số này, số liệu kia. Anh cũng chưa bao giờ viễn vong về những kỹ năng thần thánh hóa. Phương châm của Anh đơn giản là làm và làm, làm để xây dựng một cuộc sống ấm no sung túc hơn, Anh minh chứng bằng thực tế của chính bản thân Anh và cứ thế ngày càng có nhiều người noi theo và hoàn thành mục tiên của riêng mình. Ở Anh luôn lan tỏa cho xung quanh một niềm tin rằng ai cũng có thể làm được, ai cũng có thể thành công. Sự sẻ chia một cách gần gũi trở thành một cầu nối cực kỳ vững chắc gắn kết Anh với nhân viên cấp dưới. Sự hiệu nghiệm trong cách quản lý không nằm ở lý thuyết bài bản mà chính là thực tế chân thật.

     Khi được hỏi “Sau hành trình 5 năm cố gắng với nghề môi giới bất động sản, đã xây được nhà mới khang trang cho cha mẹ ở quê, đã mua được nhà riêng ở Thành phố Hồ Chí Minh, có nhiều dự án đầu tư bền vững khác, Anh có cảm thấy hài lòng với công sức của bản thân chưa?” Không phải là vẻ mặt rạng rỡ như nhiều người phỏng đoán sau những thành công nho nhỏ, anh có vẻ trầm ngâm suy tư hơn “Khi Sài Gòn King Land mở ra, ai cũng kỳ vọng sẽ giúp được nhiều người cùng hướng tới một cuộc sống tốt đẹp hơn. Tuy là đã tiếp bước cho kha khá người thành công trong nghề, nhưng vẫn còn đâu đó những trường hợp chưa vẹn toàn. Và đây cũng chính là điều luôn làm Anh đau đáu lo nghĩ nhiều nhất.” Cũng chính vì cái tâm luôn đặt lên cao trong công việc lẫn đời sống mà Phó Giám đốc Phạm Văn Linh luôn được mọi người quý mến và nể phục.

     Trong chúng ta ai cũng từng nghe, từng biết đến bài học “Cho đi và nhận lại” nhưng người thật sự cho đi và lan tỏa được những giá trị tích cực đó thì không phải ai cũng làm được như Phó Giám Đốc Phạm Văn Linh của Sài Gòn King Land. Ai đã từng có lúc lo sợ liệu rằng sự cho đi của mình sẽ nhận về thiệt thòi cho bản thân thì chắc có lẽ khi nhìn vào cách Anh “cho đi” những kinh nghiệm xương máu của nghề sẽ cảm thấy phần nào hổ thẹn vì sự ích kỷ của chính mình. Cho đi để mình cùng phát triển trong một tập thể phát triển, cho đi để biết năng lực bản thân còn bị giới hạn để ngày một nỗ lực nhiều hơn, cho đi vì bước đầu khởi sự mới vào nghề mình cũng đã từng được những đàn anh đi trước cho đi rất nhiều như thế, ... Đó chính là phương châm làm việc rất tích cực và tiến bộ từ trước đến nay ở Anh.

     Sự thành công của Phó Giám Đốc Phạm Văn Linh chính là sự thành công lý tưởng mà Sài Gòn King Land mong muốn các thế hệ sau sẽ luôn tiếp nối và phát huy: Người lãnh đạo phải luôn có tâm và có tầm, cái tài phải đi đôi với cái đức. Thiếu đi một chút, lệch đi đôi phần sự giao hòa tâm - tầm - tài - đức thì đã không thể nào có một Sài Gòn King Land - nơi không chỉ riêng khách hàng mà tất cả nhân viên đều đã yên tâm gửi trọn niềm tin, đầu tư tương lai và phát triển bản thân.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC SÀI GÒN KING LAND

Nơi gửi niềm tin - Đầu tư phát triển

Hotline: 0934 8888 33 - 0916 180 011                                   Website: http://saigonkingland.com.vn

Trụ sở chính: Tầng 16, M - H Building, 728 - 730 Võ Văn Kiệt, P.1, Q.5, TP. HCM

CN2: Tầng 1, Tòa nhà M.I.D, Số 02 Nguyễn Thế Lộc, P.12, Q.TB, TP.HCM

CN3:  Tầng trệt A1, Tòa nhà Starlight Riverside, 241/42 Nguyễn Văn Luông, P.11, Q.6, TP.HCM 

 

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN

Tư vấn online