baner tuyen dung

LỄ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG KINH DOANH THÁNG 4, 5/2018

25 tháng 07, 2018

Lễ tổng kết kinh doanh tháng 4 + 5 của SÀI GÒN KING LAND diễn ra với một không khí vô cùng đặc biệt. Trải qua đúng 10 tháng đi vào hoạt động, SÀI GÒN KING LAND đang sẵn sàng chào đón một bước ngoặt lớn bằng việc lên kế hoạch thành lập chi nhánh 2, mở rộng quy mô và phạm vi kinh doanh, xứng đáng với tên gọi VUA BẤT ĐỘNG SẢN SÀI GÒN. Ban lãnh đạo mới là những nhân tài được bổ nhiệm dựa trên sự tin tưởng và bầu chọn của toàn thể Công ty, hứa hẹn một sự bùng nổ tiếp nối như thành công của SÀI GÒN KING LAND thời gian qua. Tân Giám đốc và Phó Giám đốc cũng có những lời phát biểu, định hướng chiến lược và phương thức hoạt động Công ty trong thời gian tới.

(Tân Giám đốc Chi nhánh Nguyễn Minh Tòng nhậm chức)

(Tân Phó Giám đốc Chi nhánh Phạm Thanh Nhàn phát biểu)

(Ban lãnh đạo Chi nhánh mới)

(Tân Phó nhóm Kinh doanh Trụ sở chính)

Chưa tròn một năm hoạt động nhưng SÀI GÒN KING LAND rất vui mừng công nhận rất nhiều thành tích Super Sale, Top Sale và đặc biệt là danh hiệu King Sale cao nhất trong các cấp bậc cũng đã được chinh phục. 10 tháng với hơn 20 hồ sơ giao dịch thành công, tháng 5 bứt phá chốt hạ 7 hồ sơ, Tân King Sale - Phó nhóm kinh doanh Trịnh Trường Giang xứng đáng là một huyền thoại trong ngành dịch vụ Bất động sản nhà phố trung tâm. Và hơn hết là việc xác lập kỷ lục siêu bất ngờ của anh đã lan tỏa một tinh thần làm việc tích cực đến toàn thể anh em, một tinh thần tuyệt vời và xứng đáng được vinh danh.

(Tân Super Sale, Top Sale, King Sale)

Buổi lễ cũng ghi nhận và tuyên dương tinh thần team work hăng say của tập thể, những Group đã cùng đôn đốc, thúc đẩy nhau làm việc và có những thành tích cao. 3/8 Group xuất sắc gặt hái phần thưởng Công ty đề ra, 3 cá nhân xuất sắc đạt phần thưởng số lượng hồ sơ vượt bậc. Những giải thưởng 100 USD, 3 triệu, 5 triệu, 20 triệu cũng đã tìm được những chủ nhân xứng đáng. Phải nói những thành tích vượt xa mong đợi này có được không chỉ riêng những cá nhân nhận thưởng mà phải kể đến sự đồng lòng của 100 con người mang tên SÀI GÒN KING LAND.

(Ba nhóm kinh doanh xuất sắc đạt doanh số đề ra)

Dù buổi lễ diễn ra trong điều kiện thời tiết không được thuận lợi nhưng không khí vẫn vô cùng ấm cúng với sự hiện diện đầy đủ của gần 100 nhân viên cùng những người thân, bạn bè đã và luôn đồng hành cùng chúng tôi. Và đặc biệt hơn nữa chính là sự góp mặt của những vị khách đầu tư luôn tin tưởng và lựa chọn gửi gắm niềm tin vào SÀI GÒN KING LAND. Đó chính là tất cả những động lực mà chúng tôi hết lòng trân trọng và cố gắng để đúng với khẩu hiệu ban đầu đề ra “NƠI GỬI NIỀM TIN - ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN”.  

 

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC SÀI GÒN KING LAND

Trụ sở chính: Tầng 16, Tòa nhà M - H, 728 - 730 Võ Văn Kiệt, Phường 01, Quận 05, Thành phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh: Tầng 03, Nhà Công Vụ - Ban Cơ Yếu Chính Phủ, 04 Nguyễn Thái Bình, Phường 04, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline0916 180 011 (Ms. Tiên)

Mail: phongnhansu.sgkingland@gmail.com

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN

Tư vấn online