baner tuyen dung

HỒ CHÍ CƯỜNG - CHÀNG KING SALE ĐỔI ĐỜI TỪ TAY TRẮNG SỞ HỮU TIỀN TỶ SAU HAI NĂM

07 tháng 11, 2019

     Không phải lần đầu Sài Gòn King Land viết bài về anh Hồ Chí Cường, và cũng không phải cá nhân nào cũng đặc biệt được Sài Gòn King Land vinh danh trong chuyên mục bài viết nhân vật những hai năm liên tục.

     Tạm quên những gì Sài Gòn King Land đã từng ca ngợi về anh Cường trong bài viết trước, những gì anh Cường làm được trong năm thứ hai vào nghề cũng quá đủ để tạo nên kỳ tích của một thế hệ mới tại Sài Gòn King Land.

(Danh hiệu cao nhất anh Hồ Chí Cường được công ty trao tặng vào tháng 8/2019 vừa qua)

     Trước tiên, Sài Gòn King Land xin được mạn phép ví hành trình phấn đấu của anh Cường với nghề môi giới bất động sản cũng giống như một bậc thang dài. Và bản thân anh cứ từng ngày từng ngày chinh phục từng nấc thang một không bằng gì khác ngoài sự nỗ lực cố gắng. Từng thành công của anh cũng giống như từng bậc thang mà anh đã vượt qua, ngay từ đầu đã xác định rõ bản thân phải tự lực phấn đấu đi lên, khởi điểm chưa có gì làm điểm tựa. Đâu đó cũng sẽ có lúc mỏi mệt, có lúc chơi vơi nhưng chỉ có một lòng kiên trì mới ngày càng lên cao, ngày càng tiến gần đích đến. Phải nói là hiện tại anh đã bỏ xa vạch xuất phát một đoạn bằng kinh nghiệm chốt thành công hơn 30 hồ sơ giao dịch, bằng những kỹ năng giao tiếp, thuyết phục khách hàng cực kỳ khéo léo mà ngày đầu anh hoàn toàn bỡ ngỡ. Phía trước vẫn là một con đường rất dài và rộng mở chờ đợi anh chinh phục những đỉnh cao hơn.

(Anh Hồ Chí Cường trong ngày được bổ nhiệm ví trí Phó nhóm Kinh doanh tháng 6/2018)

     Quá trình từ một chàng trai tỉnh lẻ không một chút vốn liếng và kinh nghiệm nào một mình bước chân vào Sài Gòn và chuyển mình thành một hình mẫu cho nhiều người phấn đấu noi theo như ngày hôm nay chắc chắn không dễ dàng gì. Tuy có một điểm anh Cường vẫn tuyệt nhiên không hề thay đổi so với ngày bắt đầu với nghề, đó chính là sự siêng năng ít ai sánh bằng. Năm trước anh chia sẻ rằng điều đầu tiên anh muốn làm nhất khi gia nhập Sài Gòn King Land chính là quyết tâm rút ngắn khoảng cách với người đi trước. Đó cũng chính là lý do vì sao anh có động lực đi sớm về trễ mỗi ngày, kể cả cuối tuần hay ngày nghỉ lễ.

     Hơn một năm sau, dù cho anh đã bắt kịp thậm chí có phần nổi trổi hơn một số anh em về bảng thành tích dày đặc nhưng anh vẫn giữ nguyên thói quen giờ giấc tích cực như những ngày đầu. Phải chăng đó chính là yếu tố làm nên thành công mỹ mãn của anh?

     Một phần là thế, và bên cạnh đó còn là sự nghiêm túc và lăn xả hết mình trong từng cuộc gọi, từng lần gặp gỡ khách hàng. Anh chốt giao dịch rất nhiều, đôi khi liên tục khiến mọi người hay đùa vui là bị choáng ngợp với tốc độ và hiệu quả làm việc của anh. Nhưng có quan sát, làm việc chung với anh thì mới thấy hết anh trân trọng từng cơ hội đến dường nào. Cơ hội của anh cũng giống hệt với tất cả những anh em đồng nghiệp khác. Duy sự khác biệt hội tụ ở cách mà anh nắm bắt, không chủ quan trước một tình huống nào, không bỏ sót một nhu cầu nào của khách hàng dù cho nhu cầu đó bị mọi người đánh giá thế nào đi nữa anh cũng sẽ tìm cách hóa giải và khéo léo uyển chuyển xử lý.

(Anh Hồ Chí Cường được vinh danh cấp bậc Top Sale vào tháng 10/2018)

     Cũng chính vì biết thành công không hề đến dễ dàng, anh đã phải đánh đổi rất nhiều, nào là thời gian công sức, nào là sự trăn trở nghi hoặc vào khả năng của bản thân, nào là những tháng ngày cô đơn một mình tại Sài Gòn xa lạ không có vợ con bên cạnh, rất nhiều và rất nhiều sự khó khăn khi đó nên anh càng không cho phép bản thân mình lơ là dù cho bây giờ anh đã có rất nhiều thứ người khác hằng ao ước và ngưỡng mộ.

     Anh cho biết, lơ là trong công việc dù chỉ là một chút thôi anh cũng sẽ cảm thấy mình đang sống vô trách nhiệm với gia đình, với vợ con, cha mẹ, với sự kỳ vọng và mong mỏi của những người thân đã ủng hộ anh trong lúc khó khăn. “KHÔNG ĐƯỢC TỰ MÃN - KHÔNG ĐƯỢC SỐNG VÔ TRÁCH NHIỆM” là câu tự nhủ luôn luôn khắc sâu trong tâm trí để nhắc nhở anh không ngừng tiến lên mỗi khi anh chùn bước.

     Cũng nhờ vậy mà quá trình làm việc của anh chỉ có tiến chứ chưa có lùi, chỉ có thêm chứ không có mất, từng bước từng bước đưa mọi người từ ngạc nhiên này đến thán phục khác. Hai năm miệt mài làm việc trôi qua,  anh Cường được sống trọn vẹn trong đủ mọi cung bậc cảm xúc của xung quanh, từ sự công nhận cố gắng đến trầm trồ khen ngợi và rồi là hoàn toàn ngả mũ nể phục.

     Chắc hẳn anh đã rất hạnh phúc vì mình là một phần rất quan trọng của tập thể Sài Gòn King Land, đã xuất sắc hoán đổi vị trí từ người được học nghề, được hướng dẫn khi chưa biết gì thành vai trò là người truyền đạt kiến thức, sẻ chia kinh nghiệm, truyền cảm hứng cố gắng cho những thế hệ sau.

(Tháng 4/2018, anh Hồ Chí Cường ghi dấu bước phát triển đầu tiên trong sự nghiệp bằng danh hiệu Super Sale)

     Cảm ơn anh Cường vì sự cố gắng không ngơi nghỉ của anh đã lan tỏa đến nhiều người, đã giúp nhiều người không còn ngờ vực và tin tưởng sự đột phá trong nghề môi giới bất động sản là hoàn toàn có thật. Tinh thần làm việc hết mình của anh cũng chính là văn hóa mà Sài Gòn King Land xây dựng và phát huy từ ngày đầu thành lập đến nay.

     Câu chuyện đổi đời của anh Hồ Chí Cường tại Sài Gòn King Land, từ tay trắng sau hai năm đã có trong tay tiền tỷ không phải là cổ tích giữa đời thực mà là sự xứng đáng cho những ai lao động nghiêm túc với nghề môi giới bất động sản.

     Lần chia tay trước, anh Cường trằn trọc với hai điều, một là được thăng tiến để có dịp cùng với anh em ban lãnh đạo công ty dùng kinh nghiệm của mình giúp đỡ những anh em đồng nghiệp mới khác như anh đã từng được giúp đỡ hết mình, hai là sớm có đủ khả năng sum vầy với vợ con tại Sài Gòn. Và nay, đó không còn là mong mỏi xa vời nữa rồi, sau một khoảng thời gian đảm nhiệm vị trí Phó nhóm Kinh doanh, anh đã giúp nhiều anh chị em, các bạn đồng nghiệp mới tồn tại và gặt hái thành công với nghề. Anh cũng đã ổn định chỗ ở cho gia đình, được an cư lạc nghiệp sớm hơn dự tính.

     Đây được xem như món quà xứng đáng cho những nỗ lực đáng khen ngợi của anh Cường - chàng King Sale thách thức mọi giới hạn của Sài Gòn King Land. Lần tới, sẽ gặp lại anh với những thành công mới, chức danh mới và nghe anh kể về những mục tiêu mới, kế hoạch đầu tư và phát triển mới anh nhé.

______________________________________________________________________________

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC SÀI GÒN KING LAND

Nơi gửi niềm tin - Đầu tư phát triển

Hotline: 0934 8888 33 - 0916 180 011                                   Website: http://saigonkingland.com.vn

Hồ sơ ứng tuyển liên hệ trực tiếp tại trụ sở và các chi nhánh hoặc gửi CV về email ứng với các địa điểm làm việc:

* Trụ sở: Lầu 16, Tòa nhà M-H, 728-730 Võ Văn Kiệt, P.1, Q.5   - phongnhansu.sgkingland@gmail.com - 0916180011 (Ms. Tiên)

CN2: Lầu 3, Nhà Công Vụ Ban Cơ Yếu Chính Phủ, 04 Nguyễn Thái Bình, P.4, Q. Tân Bình - tuyendung.saigonkingland@gmail.com - 0916 27 1313 (Ms. An)

CN3: Tầng trệt A1, Tòa nhà Starlight Riverside, 241/42 Nguyễn Văn Luông, P.11, Q.6 - tuyendung.skl@gmail.com - 0917930077 (Ms. Trang)

 

 

 

 

 

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN

Tư vấn online