baner tuyen dung

GIÁM ĐỐC NGUYỄN MINH TÒNG - “KHÔNG NGẠI THAY ĐỔI NHƯNG PHẢI LÀ CHÍNH MÌNH”

14 tháng 04, 2022

Hình ảnh trên là những thông tin được Sài Gòn King Land ghi nhận trong cuộc phỏng vấn Giám đốc Chi nhánh Nguyễn Thái Bình khi còn là Trưởng nhóm Kinh doanh vào thời điểm tháng 5/2018. 
Hơn một năm đảm nhiệm cương vị Giám đốc, anh Tòng đã có dịp cùng ngồi lại để trao đổi và trải lòng về nghề, về sự phát triển của anh em, về những trăn trở vui buồn cùng chi nhánh Nguyễn Thái Bình - nơi từ lâu đã được anh xem như ngôi nhà thứ hai của mình. 

Một năm vui buồn đan xen với những thành công và thách thức dường như đã đọng lại trong anh vô vàn xúc cảm đặc biệt. Nếu cách đây một năm, anh luôn là một trong những The Best Seller top đầu của Sài Gòn King Land thì hiện tại tuy là thành tích cá nhân của anh bị lùi lại để dành nhiều thời gian hơn cho công việc đào tạo và hỗ trợ nhưng theo anh phía sau anh lại đang sở hữu một tài sản vô giá. Đó chính là 50 con người, 50 anh em hiện thân cho 50 niềm tin gắn kết đã cùng với anh Tòng xây dựng thương hiệu Sài Gòn King Land - chi nhánh Nguyễn Thái Bình suốt hơn một năm qua.

Khi được hỏi anh có bao giờ hối hận vì đã từ bỏ vô vàn cơ hội thuận lợi khi còn ở thị trường bất động sản nhà phố trung tâm quá thân quen để là một trong những người khai phá thị trường mới Tân Bình hay không anh cười rất thoải mái “Khó khăn là khó khăn chung của tất cả anh em, quan trọng là cùng nhau xây dựng và phát triển một môi trường để đi xa với nghề, lan tỏa nghề. Anh không ngại khó khăn và các bạn đồng hành với anh cũng thế, bọn anh cùng nhìn về tiềm năng trong tương lai của nghề này mà cố gắng mỗi ngày. Cũng có những lúc khó khăn quá, vài anh em bắt đầu có dấu hiệu chán nản. Vậy là bọn anh cùng ngồi lại, cùng động viên nhau, cùng tìm phương hướng giải quyết tháo gỡ vấn đề. Khi khó khăn đã được đẩy lùi, tất cả cùng lấy lại tinh thần ngay thôi.”

Vốn được đánh giá là người sống tình cảm, khi giữ cương vị Giám đốc, anh Tòng đặc biệt lan tỏa tinh thần ấy thành một văn hóa đặc trưng của chi nhánh Nguyễn Thái Bình. Chính điều này đã gắn kết tập thể chi nhánh thành một khối vững mạnh và phối hợp hỗ trợ nhau trong công việc cực kỳ tốt.

Trong công việc, hằng ngày anh Tòng chính là vị Giám đốc mẫu mực điều hành hoạt động công ty. Tối về anh Tòng lại được ví như người anh cả tại ngôi nhà chung công ty trang bị cho nhân viên. Anh luôn là cầu nối gắn kết tất cả anh em trong công việc lẫn cuộc sống, tạo cho mọi người tâm lý thoải mái và tin tưởng chia sẻ cũng như làm việc. Đó cũng chính là mấu chốt tại sao tuy chi nhánh Nguyễn Thái Bình mới ra đời hơn một năm nhưng tinh thần tập thể lại không hề thua kém những chi nhánh khác.

Anh Tòng trăn trở thổ lộ thật sự anh không dám gọi mình thành công nhưng điều khiến anh tạm hài lòng tính đến bây giờ chính là anh vẫn chính là anh, dù là Chuyên viên kinh doanh Nguyễn Minh Tòng, Trưởng nhóm kinh doanh Nguyễn Minh Tòng hay Giám đốc chi nhánh Nguyễn Minh Tòng thì vẫn luôn là anh Tòng làm việc đặt tình cảm lên trên lợi ích, anh không ngại thay đổi để tốt hơn mỗi ngày nhưng điều tiên quyết phải được là chính bản thân mình, làm hết sức và không hổ thẹn với niềm tin của mọi người.

Như nhớ đến một chuyện gì đó vui vẻ, anh Tòng hào hứng khoe tuy là thành tích cá nhân năm qua của anh không có gì nổi bật như năm trước nhưng đổi lại chi nhánh lại có rất nhiều cột mốc quan trọng: đã đóng góp thêm cho Sài Gòn King Land những Super Sale, những Phó nhóm kinh doanh, những cá nhân đi đầu cho chi nhánh mới - chi nhánh Him Lam Chợ Lớn, nhiều bạn mới bắt đầu có những hồ sơ đầu tiên và sống được với nghề, ... “Nhìn từng thành viên chi nhánh trưởng thành mỗi ngày anh cũng coi như là niềm vui và động lực cố gắng cho bản thân anh rồi.”Chắc chắn câu chuyện của anh Tòng với Sài Gòn King Land, với chi nhánh Nguyễn Thái Bình là một câu chuyện chưa hồi kết vì hiện tại anh còn ấp ủ rất nhiều dự định phát triển những con người nơi đây. Chúng ta hứa hẹn sẽ gặp lại anh Tòng trong tương lai cùng với những đổi mới đi lên của chi nhánh Nguyễn Thái Bình, cùng với những đổi thay đột phá trong sự nghiệp của anh nhé.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN

Tư vấn online