baner tuyen dung

GIÁM ĐỐC CHI NHÁNH HIM LAM CHỢ LỚN VÀ LỜI TỰ NHỦ KHI MỚI VÀO NGHỀ “NẾU BÂY GIỜ KHÔNG MẠNH DẠN THỬ THÌ SẼ KHÔNG CÒN CƠ HỘI NÀO ĐỂ THỬ NỮA”

12 tháng 09, 2019

GIÁM ĐỐC CHI NHÁNH HIM LAM CHỢ LỚN VÀ LỜI TỰ NHỦ KHI MỚI VÀO NGHỀ “NẾU BÂY GIỜ KHÔNG MẠNH DẠN THỬ THÌ SẼ KHÔNG CÒN CƠ HỘI NÀO ĐỂ THỬ NỮA”

 

     Tháng 8/2019, trong Gala mừng kỷ niệm hai năm thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Sài Gòn King Land đã chính thức bổ nhiệm vị trí Giám đốc Chi nhánh Him Lam Chợ Lớn cho anh NGUYỄN VŨ TRÙNG DƯƠNG. Hình ảnh vị Giám đốc mới đĩnh đạc, phong thái tự tin bước lên sân khấu trong những tràng pháo tay tín nhiệm của nhân viên 3 chi nhánh chắc hẳn nhiều người tạm quên mất vị Giám đốc này cũng chỉ vừa bước vào nghề môi giới bất động sản tròn trĩnh một năm thôi.

(Giám đốc Nguyễn Vũ Trùng Dương phát biểu trong ngày nhậm chức)

     Buổi đầu anh Dương đến với Sài Gòn King Land cũng với sự trầm ổn, ôn hòa như hiện tại kèm với lời khẳng định ấn tượng rất chắc chắn xóa bỏ mọi sự nghi ngại của người đối diện về vấn đề tuổi tác hay thiếu hụt kinh nghiệm “Anh đến với nghề chẳng có chút kinh nghiệm gì để lấy làm vốn liếng. Mọi thứ đều ở vạch xuất phát điểm. Anh chấp nhận bỏ hết sự ổn định từ công việc cũ đem lại với một quyết tâm: Anh đã bốn mươi tuổi. Nếu anh còn ngần ngại không dám bước chân ra khỏi vùng an toàn thì xem như anh vĩnh viễn mất đi cơ hội thay đổi bứt phá cuộc sống. Thà chậm còn hơn là không bao giờ. Còn một năm tuổi trẻ thì anh thử sức hết mình một năm, còn mười năm lăn xả thì anh chiến đấu mười năm. Còn sức khỏe, còn dẻo dai thì anh vẫn còn chiến.”

     Cũng trong những ngày chập chững đến với nghề, anh đã khẳng định một tinh thần dám đương đầu thử thách khi dứt khoát lựa chọn cái nôi đầu tiên trong nghề không phải là tại trụ sở chính với nhiều lợi thế sẵn có mà là tại chi nhánh hoàn toàn mới, cùng đồng hành với anh em khai phá thị trường phân khúc bất động sản nhà phố quận Tân Bình. Một năm bằng tinh thần không ngơi nghỉ vừa tích cực học hỏi, vừa hoàn thiện và nâng cao kỹ năng bản thân, vừa khai thác và xây dựng hướng đi mới để chia sẻ với mọi người, thành tích của anh Dương đạt được luôn đứng trong top đầu doanh số cao của Chi nhánh Nguyễn Thái Bình. Sau bốn tháng chinh chiến miệt mài, anh Dương chính thức trở thành Super Sale đầu tiên của Chi nhánh Nguyễn Thái Bình và được Ban lãnh đạo tin tưởng bổ nhiệm vị trí Phó nhóm Kinh doanh để góp sức gầy dựng, đào tạo thế hệ trẻ tiếp theo của Sài Gòn King Land.

(Anh Dương tích cực chia sẻ kinh nghiệm cho anh em đồng nghiệp)

     Thành công năm 2018 tưởng chừng đã tạm khép lại với sự mỹ mãn của cú đúp vừa tăng cấp bậc sale và vừa được thăng chức nhưng anh Dương vẫn còn tạo nên một bất ngờ cuối cùng cho tất cả mọi người khi những ngày giáp Tết, lúc mọi người ai nấy đều đã về sum vầy với gia đình anh vẫn còn tập trung làm việc và chốt thành công giao dịch vào ngày 27 tháng Chạp.

     Tuy kết quả năm 2018 ngoài mong đợi, nhưng anh Dương không vì thế mà chủ quan, ngược lại còn thừa thắng xông lên, mở ra một loạt thành công tiếp nối vào những ngày đầu năm 2019 vừa khởi động lại. Sau sáu tháng chuyển mình từ môi trường Nhà nước sang lĩnh vực kinh doanh, anh Dương đã tự thưởng cho mình và gia đình một bất động sản mới khang trang gần trung tâm để sống và làm việc. Thành công của anh Dương chính là động lực cho các bạn trẻ mới vào nghề vững chãi hơn mục tiêu “an cư lập nghiệp”, tay trắng làm giàu từ nghề môi giới bất động sản.

     Với hơn mười tháng phát triển tại Sài Gòn King Land, anh Dương luôn đi đầu về khả năng phán đoán tâm lý khách hàng cũng như sử dụng triệt để lợi thế trong cách nói chuyện giàu sức thuyết phục của mình để tạo sự tin tưởng với khách hàng và chốt sale. Đặc biệt, anh thường xuyên ngồi lại với anh em đồng nghiệp trong và ngoài giờ làm để chia sẻ kinh nghiệm và tình huống mình gặp phải, cùng nhau thảo luận và tương tác, đúc kết về nghề. Đó cũng là bí quyết để anh Dương trở thành một trong những trụ cột của Chi nhánh Nguyễn Thái Bình tuy là tuổi nghề không phải nhiều nhất.

     Khi mọi thứ dần đi vào quỹ đạo ổn định, anh Dương lại tự đặt ra một thử thách cực kỳ lớn khi ứng cử đi tiên phong một thị trường rất mới nữa của Sài Gòn King Land - thị trường quận 6 và quận Bình Tân. Cũng tại lúc này, anh Dương được sự tin tưởng và tín nhiệm tuyệt đối của Ban lãnh đạo công ty giao phó chức trách Giám đốc Chi nhánh mới - Chi nhánh Him Lam Chợ Lớn. Vô vàn cơ hội nhưng cũng vô vàn thử thách đặt ra trước mắt.

     Một năm luôn tự thoát ra mọi giới hạn an toàn và đặt mình trong thử thách liên tục là điều rất ít ai đủ bản lĩnh đương đầu trong cuộc chơi đầy cam go này. Chỉ một năm anh Dương xoay ngược tình thế ngoạn mục từ một nhân viên ngày đầu học hỏi thành một đồng nghiệp cộng sự tích cực và hiện bây giờ là một lãnh đạo định hướng đi đầu.

     Gần một tháng đảm nhiệm cương vị đầu tàu Chi nhánh Him Lam Chợ Lớn, anh Dương đã không khiến cho mọi người thất vọng khi tạo ra nhiều đột phá bất ngờ, dẫn dắt tập thể vượt qua sự bỡ ngỡ của thị trường mới. Chưa đến một tháng ra đời, Chi nhánh Him Lam Chợ Lớn được đánh giá hoàn toàn đủ tiềm lực để cạnh tranh với các Chi nhánh trước của Sài Gòn King Land. Đó là một tín hiệu rất khả quan và đáng mừng. Một lần nữa Sài Gòn King Land cảm ơn sự cố gắng của anh Dương và chúc mừng những thành tựu một năm qua của anh. Chúc anh Dương sẽ luôn tạo ra những kỳ tích mới và xác lập kỷ lục đột phá tại Sài Gòn King Land nói chung và Chi nhánh Him Lam Chợ Lớn nói riêng.

 

(Sài Gòn King Land, tháng 9/2019)

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC SÀI GÒN KING LAND

Nơi gửi niềm tin - Đầu tư phát triển

 

Hotline: 0934 8888 33 - 0916 180 011                       Website:http://saigonkingland.com.vn

 

* Trụ sở: Lầu 16, Tòa nhà M-H, 728-730 Võ Văn Kiệt, P.1, Q.5      - phongnhansu.sgkingland@gmail.com - 0916180011 (Ms. Tiên)

* CN2: Lầu 3, Nhà Công Vụ Ban Cơ Yếu Chính Phủ, 04 Nguyễn Thái Bình, P.4, Q. Tân Bình - tuyendung.saigonkingland@gmail.com - 0916 27 1313 (Ms. An)

* CN3: Tầng trệt Block A1, Tòa nhà Starlight Riverside, 241/42 Nguyễn Văn Luông, P.11, Q.6 - tuyendung.skl@gmail.com - 0917930077 (Ms. Trang)

  

 

 

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN

Tư vấn online