baner tuyen dung

CHÚC MỪNG THÀNH TÍCH CỦA CHI NHÁNH QUẬN 6

26 tháng 11, 2021
Sáng ngày 15/11/2021, tại chi nhánh Him Lam Chợ Lớn của Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Sài Gòn King Land, tập thể nhân viên Chi nhánh Quận 6 nói riêng và toàn thể nhân viên công ty nói chung đều trong một niềm hân hoan, phấn khởi vì thành tích mà chi nhánh đã đạt được trong tuần qua. Đó là việc chi nhánh đã xuất sắc hoàn thành được Ba giao dịch thành công trong cùng một ngày. Qua đó, Công ty gửi lời chúc mừng đến thành tích của chi nhánh và những cá nhân tiêu biểu đã góp phần làm nên sự bùng nổ trong những tháng cuối năm.
 
(Chiếc bánh kem ý nghĩa mà trụ sở dành tặng cho thành tích của chi nhánh)
Sau một thời gian dài tạm nghỉ vì tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, thị trường Bất Động Sản cũng bắt đầu sôi động trở lại. Đi kèm với sức hút của thị trường thì những thử thách cũng đặt ra đối với đội ngũ nhân viên kinh doanh, đặc biệt là trong lĩnh vực môi giới bất động sản. Tuy nhiên, bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, các nhân viên của Sài Gòn King Land đã vượt qua những rào cản, ghi tên mình trên bảng thành tích và đạt được những cột mốc đáng nhớ trong tháng 11. Những thành tích vừa kể trên cũng là niềm động lực to lớn cho chúng tôi - Sài Gòn King Land tiếp tục cố gắng để chạy đua trong những tháng cuối năm, nỗ lực để vươn xa hơn trên thị trường Bất Động Sản.
 
(Giám đốc chi nhánh Nguyễn Vũ Trùng Dương (ngoài cùng bên trái) cùng 3 cá nhân xuất sắc hoàn thành 3 giao dịch trong cùng 1 ngày)
Một lần nữa, chúc mừng thành công chi nhánh Sài Gòn King Land trong tháng 11 và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến tập thể trong tháng sắp tới.
 
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC SÀI GÒN KING LAND
Nơi gửi niềm tin - Đầu tư phát triển
_________________________________________________________________________________
Hotline: 0934 8888 33 - 0916 180 011 Website: http://saigonkingland.com.vn
Trụ sở chính: Tầng 16, M-H Building, 728-730 Võ Văn Kiệt, P.1, Q.5, TP. HCM
Chi nhánh: Tầng trệt A1, Tòa nhà Starlight Riverside, 241/42 Nguyễn Văn Luông, P.11, Q.6, TP.HCM

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN

Tư vấn online