baner tuyen dung

BUỔI CHIA SẺ VỀ NHỮNG ẢNH HƯỞNG CỦA TÌNH HÌNH THẾ GIỚI HIỆN TẠI, DỊCH BỆNH VÀ CUNG CẦU TIỀN ĐẾN THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN Ở VIỆT NAM TRONG NĂM 2021

02 tháng 04, 2021
Sáng ngày 31-3-2021, tại trụ sở Công ty CP Đầu tư Địa ốc Sài Gòn King Land đã diễn ra buổi gặp gỡ thân mật cùng đại diện phía đối tác Công ty Cổ phần Halato. Không khí buổi gặp gỡ diễn ra thân mật. Cả hai bên cùng trao đổi về nhiều vấn đề, đặc biệt là định hướng phát triển chiến lược trong giai đoạn 2021-2025 càng ngày càng khắng khít, mang lại nhiều lợi ích cho cả đôi bên. Về phía đại diện Công ty Sài Gòn King Land, Tổng giám đốc - Lê Văn Thông bày tỏ sự vui mừng khi đón tiếp phía đại diện Công ty Halato. Buổi gặp mặt tuy diễn ra ngắn nhưng đã mang lại nhiều giá trị giúp thúc đẩy mối quan hệ đối tác giữa hai bên.
 
Tiếp nối buổi gặp gỡ Công ty CP Halato là buổi “Phân tích thị trường 2021” chứa đựng nhiều tâm huyết của anh Lê Văn Thông - Tổng giám đốc. Anh Thông bày tỏ sự tin tưởng của mình đối với đội ngũ nhân viên, anh nhấn mạnh “Niềm tin chính là thứ cho con người ta động lực, khi chúng ta dành niềm tin và tâm huyết vào công việc thì chắc chắn sẽ gặt hái được thành công”. Ngoài ra, anh cũng phân tích các nội dung nhằm nắm thị trường Bất động sản trong năm 2021 để đưa ra bước đi phù hợp; phương pháp nắm bắt tâm lý, chăm sóc khách hàng cũng được anh Thông đề cập đến.
Tiếp tục cuộc trò chuyện của anh Thông là phần chia sẻ không kém phần hấp dẫn đến từ anh Nguyễn Vũ Trùng Dương - Giám đốc Chi nhánh Quận 6 và anh Đỗ Ngọc Tài - Trưởng nhóm Kinh doanh Trụ Sở. Với kinh nghiệm dày dặn, hai anh đã truyền đạt lại “bí quyết” của mình với mong muốn giúp ích cho các anh, chị, em đồng nghiệp nâng cao chuyên môn. Bởi bất động sản hiện nay chính là “miếng mồi béo bở” đối với nhiều chủ thể. Sự cạnh tranh giữa các Công ty Bất động sản hiện nay là rất lớn. Vì vậy, phải luôn ra sức đào tạo đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp, chính là yếu tố quyết định sự thành công của cả tập thể. Đây chính là mục đích cơ bản mà ban lãnh đạo mong muốn hướng đến.

 

_______________________________________________________________________
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC SÀI GÒN KING LAND
Nơi gửi niềm tin - Đầu tư phát triển
Hotline: 0934 8888 33 - 0916 180 011 Website: http://saigonkingland.com.vn
Trụ sở chính: Tầng 16, M - H Building, 728 - 730 Võ Văn Kiệt, P.1, Q.5, TP. HCM
CN2: Tầng 1, Tòa nhà M.I.D, Số 02 Nguyễn Thế Lộc, P.12, Q.TB, TP.HCM
CN3: Tầng trệt A1, Tòa nhà Starlight Riverside, 241/42 Nguyễn Văn Luông, P.11, Q.6, TP.HCM

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN

Tư vấn online