baner tuyen dung

BẠN NGHĨ SAO VỀ THU NHẬP CHỈ TRONG 1 THÁNG CÓ THỂ SỞ HỮU HẲN 1 CĂN NHÀ TẠI SÀI GÒN?

20 tháng 04, 2020

     Khi tôi có ý định chia sẻ bài viết này thì nhân vật chính trong câu chuyện được nhắc đến vẫn còn chút đắn đo vì e ngại nhiều người sẽ nghi ngờ tính xác thực của mức thu nhập khổng lồ trên. Nhưng bản thân tôi và các đồng nghiệp tại Sài Gòn King Land vẫn muốn lan tỏa câu chuyện trên để khẳng định một điều: những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của nghề môi giới bất động sản sẽ xuất hiện đầy đẹp đẽ sau khi mỗi người vượt qua được giới hạn bản thân và thử thách khắc nghiệt của mọi sự tác động.

     Bốn năm nghiêm túc với nghề để chứng minh một kết quả mà ít người dám nghĩ tới, thậm chí là chẳng dám tin tưởng khi lần đầu được nghe thì quả thực câu chuyện này nên được đón nhận để thấu đáo hơn về ý nghĩa của niềm tin và sự cố gắng. Bài viết dành cho những ai đang mất phương hướng trong nghề, cho những ai đang có ý định rẽ hướng hoặc đơn giản những ai nghĩ là nghề môi giới bất động sản chỉ đơn thuần là do yếu tố may mắn. Mong là ai cũng sẽ có cái nhìn toàn diện hơn để trân trọng những giá trị mà những người môi giới bất động sản chân chính đang lao động hằng ngày.

     Và nhân vật Sài Gòn King Land muốn nói đến ngày hôm nay chính là Trưởng Group Trần Văn Thuận đang làm việc tại Trụ sở chính và là một trong những người đặt viên gạch đầu tiên cho Sài Gòn King Land. Anh Thuận từng chia sẻ rằng, quá trình làm nên khoảnh khắc. Và chính khoảnh khắc sẽ là lời giải thích có giá trị nhất. Bài viết này sẽ cùng điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của Anh trong hành trình tìm kiếm cái được gọi là thành công mơ ước trong nghề môi giới bất động sản.

     Cách đây bốn năm, khi Anh đưa ra sự lựa chọn dứt khoát rằng Anh sẽ thử sức với nghề môi giới bất động sản, đó cũng chính là khoảnh khắc mở đầu cho tất cả. Khoảnh khắc ấy hội tụ niềm tin khao khát thành công và thổi bùng lửa chinh phục trong Anh. Khoảnh khắc chẳng ai dám hứa hẹn chắc chắn cho Anh một tương lai tươi sáng ngoài trừ bản thân Anh. Cột mốc đầu tiên được đánh dấu vào những ngày giữa tháng 5/2016.

(Để đến với nghề môi giới bất động sản, Anh Thuận cũng như phần đông các bạn trẻ, phải đắn đo rất nhiều. Ảnh do nhân vật cung cấp)

     Khoảnh khắc đáng nhớ thứ hai tưởng chừng phải mất một khoảng thời gian nhưng chỉ hơn một tháng sau đó, câu chuyện đã sang một bước ngoặt mới. Nếu chỉ thoáng qua một cách hời hợt ai cũng nghĩ rằng đó là cái duyên may mắn nhưng quá trình viết tiếp về sau đã chứng minh rằng cơ hội đầu tiên này đã định hình một phong cách làm việc hiệu quả về sau. Hơn một tháng vào nghề, những rào cản mới mẻ và xa lạ thông thường đã được Anh xóa bỏ bằng khả năng học hỏi, nắm bắt thời cơ và quan trọng nhất vẫn là luôn tự tin với năng lực và mục tiêu bản thân đã đề ra. Tháng 7/2016, khi Anh nhận mức hoa hồng đầu tiên với con số gần 400 triệu đồng đã khiến Anh phải đặt mình vào một thách thức mới lớn hơn và cái đích hướng tới đã không còn đơn giản như những gì ngày đầu Anh suy nghĩ nữa rồi. Khoảnh khắc này đến khá sớm khiến cho niềm tự hào trong Anh chưa được lâu đã trở thành một cái bóng áp lực rất lớn cho những ngày tiếp theo.

     Giai đoạn giữa cuối năm, tưởng chừng chỉ dừng lại với một vài giao dịch bình thường như mọi nhân viên sales khác thì Anh lại vẽ nên một khoảnh khắc đầy ý nghĩa khi chốt nhanh giao dịch vào một trong những giờ làm việc cuối cùng của ngày 28 Tết năm 2016. Một khoảnh khắc không thể vừa vặn hơn để kết thúc một năm với nhiều hoan hỷ: bứt phá có, cần mẫn có, đều đặn có. Nửa năm đầu tiên với nghề môi giới bất động sản dường như khó mà có thể trọn vẹn hơn thế.

     Bước sang năm 2017, với khí thế hùng hục của những bước đệm đầy vững chắc từ năm cũ, Anh đã không cho phép bản thân mình tầm thường nên đã có một câu trả lời đánh tan mọi nghi ngại về năng lực cũng như phong độ bằng thành tích The best seller hai quý liên tiếp với một doanh số cao ngất ngưỡng. Những khoảnh khắc lên ngôi này như một sự phát triển mang tính logic tiếp nối từ thành công 2016.

     Giữa cuối năm 2017, sau một năm bén duyên với bất động sản và đang trong giai đoạn đỉnh cao với nghề, Anh chuyển hướng sang một ngã rẽ mới là tập trung nhiều thời gian, công sức cho công việc đào tạo và quản lý. Là một trong những người đầu tiên đặt viên gạch nền móng cho Sài Gòn King Land và cũng góp phần rất lớn đào tạo ra nhiều thế hệ ban lãnh đạo và nhân viên Sài Gòn King Land từ khi thành lập đến nay, Anh vẫn miệt mài cố gắng gánh vác song song hai trách nhiệm vừa là người quản lý vừa là một nhân viên sales góp phần tích cực và đều đặn vào doanh số của team cũng như toàn công ty.

             

(Trưởng Group Trần Văn Thuận và nhóm mà Anh đang quản lý. Ảnh của Sài Gòn King Land)

     Hơn hai năm trôi qua với rất nhiều áp lực và trách nhiệm cũng như khó khăn bủa vây đã giúp Anh trau dồi và tích góp thêm những kỹ năng và kinh nghiệm để ngày càng vững vàng, chuẩn bị cho một sự bứt phá ngoạn mục hơn cả giai đoạn đầu mới vào nghề.

     Đầu năm 2020, khi tình hình chung của thị trường bất động sản có nhiều chuyển biến phức tạp do khủng hoảng dịch bệnh, một số công ty lựa chọn án binh bất động, một số khác dè chừng trong phạm vi an toàn thì Trưởng Group Trần Văn Thuận là một trong những nhân tố đi đầu của Sài Gòn King Land lựa chọn bùng nổ mạnh mẽ theo đúng phương hướng của công ty. Trong những ngày cách ly xã hội trên phạm vi toàn đất nước, phần lớn thị trường kinh tế đều bị đóng băng, Anh đã xoa dịu tâm lý bất ổn cho hai trăm nhân viên Sài Gòn King Land bằng một giao dịch khổng lồ, không phải ai cũng có cơ hội chứng kiến trong quá trình theo đuổi nghề môi giới bất động sản. Khoảnh khắc Sài Gòn King Land ký mức hoa hồng thực lãnh cho Anh là con số tiền tỷ, một con số bằng tài sản những người bình thường tích góp cả đời, một mức lương tính theo năm của CEO những tập đoàn đa quốc gia, một con số trị giá bằng một căn nhà tại Sài Gòn chắc chắn sẽ là một khoảnh khắc khó quên trong những năm tháng tuổi trẻ của Anh.  

(Khoảnh khắc nhận trên tay là khoảng thu nhập tiền tỷ trong mơ. Ảnh của Sài Gòn King Land)

     Hai năm tạm lui để đứng sau thành công của nhiều cá nhân do mình nâng đỡ, đứng sau thành công của Sài Gòn King Land, Anh đã được sống lại với những khoảnh khắc hào quang của thành công. Hẳn là đằng sau khoảnh khắc tuyệt vời này là cả một hành trình đầy cam go gieo gặt mới đến ngày thu hoạch, từ những cảm xúc thăng hoa đầu tiên cho đến những áp lực sau những thành công dài, những giai đoạn chậm lại đầy hoang mang và tự trách, những lần ráng sức dẹp bỏ lo toan cá nhân để giữ tinh thần cho tập thể và cả những sự giúp sức hết mình của đồng đội để khẳng định giá trị to lớn mà nghề môi giới bất động sản nhà phố mang lại.

     23 tuổi - vào nghề bất động sản. 24 tuổi - hoàn tất thanh toán 100%  căn hộ chung cư. 26 tuổi - sở hữu bất động sản nhà phố. 27 tuổi - một tháng thu nhập tiền tỷ. Đó không còn là câu hỏi mà là câu trả lời thực tế nhất của Trưởng Group Trần Văn Thuận, của Sài Gòn King Land. Cảm ơn Trưởng Group Trần Văn Thuận lại một lần nữa góp phần chứng tỏ tinh thần tập thể của Sài Gòn King Land có thể phá tung mọi giới hạn. Nếu cá nhân bạn không thể một mình tạo nên kỳ tích thì hãy để tập thể Sài Gòn King Land chúng tôi cùng sát cánh với bạn.

______________________________________________________________________________________________

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC SÀI GÒN KING LAND

Nơi gửi niềm tin - Đầu tư phát triển

Hotline: 0934 8888 33 - 0916 180 011                                   Website: http://saigonkingland.com.vn

Trụ sở chính: Tầng 16, M - H Building, 728 - 730 Võ Văn Kiệt, P.1, Q.5, TP. HCM

CN2: Tầng 1, Tòa nhà M.I.D, Số 02 Nguyễn Thế Lộc, P.12, Q.TB, TP.HCM

CN3:  Tầng trệt A1, Tòa nhà Starlight Riverside, 241/42 Nguyễn Văn Luông, P.11, Q.6, TP.HCM 

CN4: Tầng 11, M - H Building, 728 - 730 Võ Văn Kiệt, P.1, Q.5, TP. HCM (chuyên mảng cho thuê)

 

 

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN

Tư vấn online