baner tuyen dung

Tin tức nội bộ

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10
CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10 02 tháng 11, 2023

Tin yêu, mạnh mẽ, và tinh tế - Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10

[VĂN HOÁ SKL] - ĐỌC SÁCH:
[VĂN HOÁ SKL] - ĐỌC SÁCH: "NHỮNG ĐÒN TÂM LÝ TRONG BÁN HÀNG" - TEST TƯ DUY 02 tháng 11, 2023

???? SÀI GÒN KING LAND Nơi gửi niềm tin - Đầu tư phát triển ????

VINH DANH CÁC CHIẾN BINH XUẤT SẮC TRONG BA THÁNG 6-7-8 NĂM 2023
VINH DANH CÁC CHIẾN BINH XUẤT SẮC TRONG BA THÁNG 6-7-8 NĂM 2023 02 tháng 11, 2023

VINH DANH CÁC CHIẾN BINH XUẤT SẮC TRONG BA THÁNG 6-7-8 NĂM 2023

STORRYTELLING - CÁNH CỬA MỞ RA THÀNH CÔNG
STORRYTELLING - CÁNH CỬA MỞ RA THÀNH CÔNG 29 tháng 08, 2023

Trong thế giới sôi động của ngành bất động sản, nghệ thuật storytelling nổi lên như một yếu tố không thể thiếu đối với sự thành công của một người môi giới. Khả năng kể chuyện không chỉ là việc tạo nên sự độc đáo cho cá nhân môi giới, mà còn là công cụ giúp xây dựng niềm tin và tạo kết nối mạnh mẽ hơn với khách hàng.

KỸ NĂNG XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN CHO NHÀ MÔI GIỚI
KỸ NĂNG XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN CHO NHÀ MÔI GIỚI 29 tháng 08, 2023

06 lý do khiến xây dựng thương hiệu cá nhân cho môi giới bất động sản là một việc cần thiết: - Xác định giá trị đặc biệt - Xây dựng lòng tin và niềm tin - Tạo dựng mối quan hệ lâu dài - Nâng cao sự chuyên nghiệp - Tạo ra lợi thế cạnh tranh - Tăng khả năng tiếp cận với khách hàng

NÂNG TẦM GIÁ TRỊ NGHỀ SALE VỚI SÀI GÒN KING LAND: HÀNH TRÌNH PHÁT TRIỂN VÀ TINH THẦN TÍCH CỰC
NÂNG TẦM GIÁ TRỊ NGHỀ SALE VỚI SÀI GÒN KING LAND: HÀNH TRÌNH PHÁT TRIỂN VÀ TINH THẦN TÍCH CỰC 29 tháng 08, 2023

Không hẹn cũng đến, Sài Gòn King Land định kỳ một tháng một lần để cùng nhau ngồi lại, cùng nhau trau dồi thêm những kiến thức về nghề cũng như lan tỏa nhiều năng lượng tích cực với mục đích duy nhất đó chính là nâng tầm giá trị mỗi cá nhân Sale.

MỖI THÀNH VIÊN ĐÓN SINH NHẬT CÙNG SÀI GÒN KING LAND NHƯ THẾ NÀO?
MỖI THÀNH VIÊN ĐÓN SINH NHẬT CÙNG SÀI GÒN KING LAND NHƯ THẾ NÀO? 29 tháng 08, 2023

Văn hóa tại Sài Gòn King Land, cứ 3 tháng sẽ được tổ chức sinh nhật một lần, mọi người sẽ được tự do chọn một món quà mà mình thích nhất. Thời điểm mà các thành viên có mặt đông đủ nhất là thời điểm "buổi tiệc nho nhỏ" được diễn ra với rất những lời chúc sức khỏe và may mắn. Sài Gòn King Land hy vọng với những điều nhỏ bé này sẽ đổi lại niềm vui cho từng thành viên tại Sài Gòn King Land. Chúc các bạn có ngày sinh trong Tháng 4 - 5 - 6 luôn thành công và rực rỡ.

TỔNG KẾT QUÝ 2023 - TĂNG CƯỜNG NHIÊN LIỆU, ĐÓN ĐẦU THỜI CƠ
TỔNG KẾT QUÝ 2023 - TĂNG CƯỜNG NHIÊN LIỆU, ĐÓN ĐẦU THỜI CƠ 29 tháng 08, 2023

Trong bối cảnh nhiều thách thức hiện nay, Sài Gòn King Land chủ trương nâng cao nội lực, tăng cường bồi dưỡng năng lực từng nhân viên, chuẩn bị tâm thế và sẵn sàng vượt qua thử thách của thị trường để hướng về cơ hội tương lai. Bên cạnh các hoạt động thường niên được tổ chức như chia sẻ kiến thức tổng quan thị trường, training kỹ năng công việc, mở rộng hệ sinh thái lĩnh vực bất động sản theo hướng hợp tác toàn diện, ... Sài Gòn King Land cũng chú trọng đến những hoạt động mang giá trị tinh thần như chương trình đọc sách, phong trào giao lưu kết nối, hay như chính buổi tiệc ngày hôm nay cũng như lời tri ân công ty muốn gửi đến toàn thể nhân viên để cảm ơn sự cống hiến và nỗ lực không ngừng của tập thể suốt những tháng đầu năm 2023 vừa qua.

XÂY DỰNG VĂN HÓA ĐỌC SÁCH VÀ TÌM KIẾM GIỚI HẠN CỦA BẢN THÂN
XÂY DỰNG VĂN HÓA ĐỌC SÁCH VÀ TÌM KIẾM GIỚI HẠN CỦA BẢN THÂN 29 tháng 08, 2023

Văn hóa đọc sách là nền tảng quan trọng trong việc phát triển cá nhân và tạo nên một xã hội thông minh và sáng tạo. Việc xây dựng một văn hóa đọc không chỉ giúp mở rộng kiến thức và tư duy, mà còn giúp chúng ta tìm kiếm và vượt qua những giới hạn của bản thân.

KHÁCH HÀNG TỪ CHỐI CHÍNH BẠN HAY TỪ CHỐI SẢN PHẨM CỦA BẠN?
KHÁCH HÀNG TỪ CHỐI CHÍNH BẠN HAY TỪ CHỐI SẢN PHẨM CỦA BẠN? 28 tháng 04, 2023

Làm cách nào khách hàng quan tâm đến sản phẩm của mình? Làm cách nào khách hàng chịu xuống tiền mua BĐS mình bán? Làm cách nào để khách hàng chọn mình? ... Hàng trăm câu hỏi của người môi giới tự hỏi bản thân rằng mình phải làm như thế nào để thành công trong nghề.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC SÀI GÒN KING LAND KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI CÔNG TY ĐẤU GIÁ HỢP DANH ĐÔNG NAM
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC SÀI GÒN KING LAND KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI CÔNG TY ĐẤU GIÁ HỢP DANH ĐÔNG NAM 28 tháng 04, 2023

Với mục tiêu đem đến nhiều hơn những giá trị trong lĩnh vực đầu tư bất động sản cũng như mang đến cho khách hàng những sản phẩm và trải nhiệm đa dịch vụ hàng đầu, Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Sài Gòn King Land và Công ty Đấu giá Hợp Danh Đông Nam đã ký kết hợp tác chiến lược chính thức có hiệu lực vào ngày 18/04/2023.

BUỔI CHIA SẺ PHÁP LÝ BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ PHỐ
BUỔI CHIA SẺ PHÁP LÝ BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ PHỐ 28 tháng 04, 2023

Chia sẻ những kiến thức pháp lý từ Chuyên viên pháp lý riêng tại công ty và nhìn nhận lại những hồ sơ thất bại từ đó rút ra được những kinh nghiệm quý báu cho cá nhân và toàn thể nhân viên tại Sài Gòn King Land.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN

Tư vấn online