baner tuyen dung

Tin tức nội bộ công ty

TIỆC TẤT NIÊN MỪNG CHIẾN TÍCH 2019 - SẴN SÀNG RỰC LỬA ĐÓN CHÀO THÁCH THỨC 2020
TIỆC TẤT NIÊN MỪNG CHIẾN TÍCH 2019 - SẴN SÀNG RỰC LỬA ĐÓN CHÀO THÁCH THỨC 2020 16 tháng 01, 2020

Trước thềm năm mới - Xuân Canh Tý 2020, Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Sài Gòn King Land trân trọng gửi đến toàn thể nhân viên trụ sở và các chi nhánh cùng gia đình lời chúc mừng năm mới: Sức khỏe - Hạnh phúc - An khang - Thịnh vượng. Sài Gòn King Land cũng muốn gửi đến Quý khách hàng - Quý đối tác lời cảm ơn chân thành vì sự hợp tác trong thời gian qua. Chúc Quý khách hàng - Quý đối tác năm mới Vạn Sự Như Ý.

HỒ CHÍ CƯỜNG - CHÀNG KING SALE ĐỔI ĐỜI TỪ TAY TRẮNG SỞ HỮU TIỀN TỶ SAU HAI NĂM
HỒ CHÍ CƯỜNG - CHÀNG KING SALE ĐỔI ĐỜI TỪ TAY TRẮNG SỞ HỮU TIỀN TỶ SAU HAI NĂM 07 tháng 11, 2019

Trước tiên, Sài Gòn King Land xin được mạn phép ví hành trình phấn đấu của anh Cường với nghề môi giới bất động sản cũng giống như một bậc thang dài. Và bản thân anh cứ từng ngày từng ngày chinh phục từng nấc thang một không bằng gì khác ngoài sự nỗ lực cố gắng. Từng thành công của anh cũng giống như từng bậc thang mà anh đã vượt qua, ngay từ đầu đã xác định rõ bản thân phải tự lực phấn đấu đi lên, khởi điểm chưa có gì làm điểm tựa. Đâu đó cũng sẽ có lúc mỏi mệt, có lúc chơi vơi nhưng chỉ có một lòng kiên trì mới ngày càng lên cao, ngày càng tiến gần đích đến.

SÀI GÒN KING LAND VÀ CÂU CHUYỆN NGHĨA TÌNH VỚI TRƯỜNG TIỂU HỌC LOAN MỸ B
SÀI GÒN KING LAND VÀ CÂU CHUYỆN NGHĨA TÌNH VỚI TRƯỜNG TIỂU HỌC LOAN MỸ B 24 tháng 10, 2019

Sau hơn một năm, ngày 23/10/2019 vừa qua, đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Sài Gòn King Land 3 chi nhánh đã về thăm lại trường Tiểu học Loan Mỹ B và trao tặng 10.000.000đ để hỗ trợ kinh phí xây dựng mái nhà lưới cho nhà trường.

MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/2019
MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/2019 21 tháng 10, 2019

Nhân dịp 20/10, Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Sài Gòn King Land 3 chi nhánh xin gửi tới hơn 50 chị em phụ nữ những lời chúc 20/10 trân trọng nhất và chúc tất cả các chị, các em, các bạn có một ngày thật vui vẻ, hạnh phúc. Chúc một nửa thế giới luôn khỏe mạnh, tươi trẻ, thành công trong cuộc sống và luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu nửa còn lại nha.

GIÁM ĐỐC NGUYỄN MINH TÒNG - “KHÔNG NGẠI THAY ĐỔI NHƯNG PHẢI LÀ CHÍNH MÌNH”
GIÁM ĐỐC NGUYỄN MINH TÒNG - “KHÔNG NGẠI THAY ĐỔI NHƯNG PHẢI LÀ CHÍNH MÌNH” 18 tháng 10, 2019

Hơn một năm đảm nhiệm cương vị Giám đốc, anh Tòng đã có dịp cùng ngồi lại để trao đổi và trải lòng về nghề, về sự phát triển của anh em, về những trăn trở vui buồn cùng chi nhánh Nguyễn Thái Bình - nơi từ lâu đã được anh xem như ngôi nhà thứ hai của mình.

TRẦN DUY TÂN - KING SALE THÁCH THỨC MỌI GIỚI HẠN
TRẦN DUY TÂN - KING SALE THÁCH THỨC MỌI GIỚI HẠN 27 tháng 09, 2019

Trần Duy Tân - cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong những cuộc chạy đua doanh số liên tục suốt 2 năm qua tại Sài Gòn King Land. Hằng năm, Sài Gòn King Land chào đón rất nhiều nhân tài mới và cuộc đua cứ thế ngày một khắc nghiệt, rất nhiều chiến binh một thời không còn giữ được phong độ đỉnh cao. Tuy nhiên, anh Tân vẫn xuất sắc là một trong những ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị The Best Seller của Sài Gòn King Land 3 năm liền kể từ ngày thành lập. Anh xứng đáng là tấm gương của thế hệ đầu tiên tại Sài Gòn King Land.

SÀI GÒN KING LAND KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH HIM LAM CHỢ LỚN
SÀI GÒN KING LAND KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH HIM LAM CHỢ LỚN 18 tháng 09, 2019

Vào ngày 18/09/2019, Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Sài Gòn King Land chính thức khai trương Chi nhánh mới, đặt tại Tầng trệt Block A1 Tòa nhà Starlight Riverside 241/42 Nguyễn Văn Luông Phường 11 Quận 6, TP. Hồ Chí Minh. Đây được xem là một bước tiến quan trọng trong chặng đường hình thành và phát triển của Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Sài Gòn King Land.

GIÁM ĐỐC CHI NHÁNH HIM LAM CHỢ LỚN VÀ LỜI TỰ NHỦ KHI MỚI VÀO NGHỀ “NẾU BÂY GIỜ KHÔNG MẠNH DẠN THỬ THÌ SẼ KHÔNG CÒN CƠ HỘI NÀO ĐỂ THỬ NỮA”
GIÁM ĐỐC CHI NHÁNH HIM LAM CHỢ LỚN VÀ LỜI TỰ NHỦ KHI MỚI VÀO NGHỀ “NẾU BÂY GIỜ KHÔNG MẠNH DẠN THỬ THÌ SẼ KHÔNG CÒN CƠ HỘI NÀO ĐỂ THỬ NỮA” 12 tháng 09, 2019

Buổi đầu anh Dương đến với Sài Gòn King Land cũng với sự trầm ổn, ôn hòa như hiện tại kèm với lời khẳng định ấn tượng rất chắc chắn xóa bỏ mọi sự nghi ngại của người đối diện về vấn đề tuổi tác hay thiếu hụt kinh nghiệm “Anh đến với nghề chẳng có chút kinh nghiệm gì để lấy làm vốn liếng. Mọi thứ đều ở vạch xuất phát điểm. Anh chấp nhận bỏ hết sự ổn định từ công việc cũ đem lại với một quyết tâm: Anh đã bốn mươi tuổi. Nếu anh còn ngần ngại không dám bước chân ra khỏi vùng an toàn thì xem như anh vĩnh viễn mất đi cơ hội thay đổi bứt phá cuộc sống. Thà chậm còn hơn là không bao giờ. Còn một năm tuổi trẻ thì anh thử sức hết mình một năm, còn mười năm lăn xả thì anh chiến đấu mười năm. Còn sức khỏe, còn dẻo dai thì anh vẫn còn chiến.”

COMPANYTRIP KỶ NIỆM 2 NĂM THÀNH LẬP VÀ CHÀO ĐÓN CHI NHÁNH 3
COMPANYTRIP KỶ NIỆM 2 NĂM THÀNH LẬP VÀ CHÀO ĐÓN CHI NHÁNH 3 29 tháng 08, 2019

Những ngày cuối tháng 8, toàn thể nhân viên Sài Gòn King Land cả 3 chi nhánh đều háo hức chờ đợi chuyến du lịch Phan Thiết 3 ngày 2 đêm tại Resort 4 sao CATY. Chuyến đi là dịp để 150 con người 3 chi nhánh cùng tề tựu giải tỏa những căng thẳng sau giờ làm, cùng nhau khẳng định tinh thần gắn kết truyền thống của Sài Gòn King Land và cùng nạp năng lượng cho những bứt phá giai đoạn nửa cuối năm 2019.

 HOẠT ĐỘNG NGOÀI TRỜI GẮN KẾT, TRẢI LÒNG VỀ NGHỀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN CỦA CHI NHÁNH NGUYỄN THÁI BÌNH
HOẠT ĐỘNG NGOÀI TRỜI GẮN KẾT, TRẢI LÒNG VỀ NGHỀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN CỦA CHI NHÁNH NGUYỄN THÁI BÌNH 12 tháng 07, 2019

Buổi chia sẻ là dịp để 50 nhân viên kinh doanh của chi nhánh Nguyễn Thái Bình ngồi lại chia sẻ, tâm tình về cảm xúc với nghề, về kinh nghiệm và mục tiêu trong tương lai.

TIỆC TỔNG KẾT QUÝ 1/2019 - WE LOVE SÀI GÒN KING LAND
TIỆC TỔNG KẾT QUÝ 1/2019 - WE LOVE SÀI GÒN KING LAND 07 tháng 05, 2019

Chủ đề tiệc Tổng kết tháng 2+3+4 của Công ty Sài Gòn King Land chính là WE LOVE SKL - WE LOVE SÀI GÒN KING LAND. Sân khấu với 150 cái tên của 150 con người đang hằng ngày góp sức cho sự phát triển của Sài Gòn King Land. Đó cũng chính là lời tri ân của công ty muốn gửi đến toàn thể đội ngũ nhân viên nhiệt huyết của Sài Gòn King Land.

TRAINING CHUYÊN ĐỀ “CÁCH THỨC ĐĂNG TIN BẤT ĐỘNG SẢN HIỆU QUẢ”
TRAINING CHUYÊN ĐỀ “CÁCH THỨC ĐĂNG TIN BẤT ĐỘNG SẢN HIỆU QUẢ” 10 tháng 04, 2019

Sáng ngày 10/04/2019, website Batdongsan.com.vn đã có có buổi chia sẻ đầy hấp dẫn với chuyên đề “CÁCH THỨC ĐĂNG TIN BẤT ĐỘNG SẢN HIỆU QUẢ” tại chi nhánh Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Sài Gòn King Land - Lầu 03, Nhà Công Vụ Ban Cơ Yếu Chính Phủ, 04 Nguyễn Thái Bình, P. 04, Q. Tân Bình, Tp. HCM. Đây là lần thứ hai website Batdongsan.com.vn hợp tác tổ chức training với Sài Gòn King Land.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN

Tư vấn online