baner tuyen dung

Tin tức nội bộ công ty

BUỔI CHIA SẺ VỀ NHỮNG ẢNH HƯỞNG CỦA TÌNH HÌNH THẾ GIỚI HIỆN TẠI, DỊCH BỆNH VÀ CUNG CẦU TIỀN ĐẾN THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN Ở VIỆT NAM TRONG NĂM 2021
BUỔI CHIA SẺ VỀ NHỮNG ẢNH HƯỞNG CỦA TÌNH HÌNH THẾ GIỚI HIỆN TẠI, DỊCH BỆNH VÀ CUNG CẦU TIỀN ĐẾN THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN Ở VIỆT NAM TRONG NĂM 2021 02 tháng 04, 2021

Sáng ngày 31-3-2021, tại trụ sở Công ty CP Đầu tư Địa ốc Sài Gòn King Land đã diễn ra buổi gặp gỡ thân mật cùng đại diện phía đối tác Công ty Cổ phần Halato. Không khí buổi gặp gỡ diễn ra thân mật. Cả hai bên cùng trao đổi về nhiều vấn đề, đặc biệt là định hướng phát triển chiến lược trong giai đoạn 2021-2025 càng ngày càng khắng khít, mang lại nhiều lợi ích cho cả đôi bên. Về phía đại diện Công ty Sài Gòn King Land, Tổng giám đốc - Lê Văn Thông bày tỏ sự vui mừng khi đón tiếp phía đại diện Công ty Halato. Buổi gặp mặt tuy diễn ra ngắn nhưng đã mang lại nhiều giá trị giúp thúc đẩy mối quan hệ đối tác giữa hai bên.

MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3
MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 08 tháng 03, 2021

Phụ nữ vốn là một nửa không thể thiếu của Thế giới này. Vậy nên, bạn xứng đáng với tất cả niềm hạnh phúc, sự yêu thương của ngày hôm nay và những ngày còn lại.

YEAR END PARTY 2020 – SÀI GÒN KING LAND
YEAR END PARTY 2020 – SÀI GÒN KING LAND 23 tháng 02, 2021

Năm 2020 vừa qua để lại cho không chỉ chúng tôi - Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Sài Gòn King Land và cả toàn thế giới một bước chuyển không thể nào quên. Bên cạnh đó cũng có những thành tựu đáng tự hào.

PHÓ GIÁM ĐỐC PHẠM VĂN LINH - CHẤP NHẬN LÙI BƯỚC ĐỂ CHẤP CÁNH THÀNH CÔNG CỦA TẬP THỂ
PHÓ GIÁM ĐỐC PHẠM VĂN LINH - CHẤP NHẬN LÙI BƯỚC ĐỂ CHẤP CÁNH THÀNH CÔNG CỦA TẬP THỂ 10 tháng 12, 2020

Sự thành công của Phó Giám Đốc Phạm Văn Linh chính là sự thành công lý tưởng mà Sài Gòn King Land mong muốn các thế hệ sau sẽ luôn tiếp nối và phát huy: Người lãnh đạo phải luôn có tâm và có tầm, cái tài phải đi đôi với cái đức. Thiếu đi một chút, lệch đi đôi phần sự giao hòa tâm - tầm - tài - đức thì đã không thể nào có một Sài Gòn King Land - nơi không chỉ riêng khách hàng mà tất cả nhân viên đều đã yên tâm gửi trọn niềm tin, đầu tư tương lai và phát triển bản thân.

GIAO LƯU CHẠY BỘ RÈN LUYỆN SỨC KHỎE LẦN 2 – THỬ THÁCH BẢN THÂN 2020
GIAO LƯU CHẠY BỘ RÈN LUYỆN SỨC KHỎE LẦN 2 – THỬ THÁCH BẢN THÂN 2020 28 tháng 11, 2020

Vào 1 buổi sáng cuối tuần, ngày 28/11/2020 đã có buổi giao lưu giữa tập thể Sài Gòn King Land và Công ty Cổ phần Haloto, Đỉnh Đạt Real, Công ty TNHH tư vấn thiết kế xây dựng Sohocons, Hoàng Kim Real với cuộc thi chạy bộ mang tên “Thử thách bản thân 2020” do Haloto tổ chức.

GIÁM ĐỐC NHÂN SỰ LÊ THỊ THÚY TIÊN - CÁI TÂM VÀ SỰ CỐNG HIẾN THẦM LẶNG
GIÁM ĐỐC NHÂN SỰ LÊ THỊ THÚY TIÊN - CÁI TÂM VÀ SỰ CỐNG HIẾN THẦM LẶNG 21 tháng 11, 2020

Chiều buồn, tôi ngồi thu mình trong một góc nhỏ làm việc vào một ngày mưa của tháng 11. Đủ suy tư, đủ quan sát để kịp cảm nhận những thay đổi dù chỉ là nhỏ nhất xung quanh nơi này. Chợt nhìn lại những người ở đây đã gắn bó cùng với tôi và Sài Gòn King Land, có người vài năm có người vài tháng cũng có người vừa được chào đón chỉ cách đây vài ngày. Ròng rã đã hơn 3 năm trời kể từ ngày thành lập, nhìn lại những gì đã qua trong sự cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ, một thoáng suy tư chạy trong tâm trí và cảm xúc cứ thế mà ngõ lời chào thăm. Cơn mưa ngoài kia đã xóa tan cái nóng bức của một chiều Sài Gòn, và kí ức trong tôi xóa tan những muộn phiền của một người nặng suy tư.

SÀI GÒN KING LAND CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10
SÀI GÒN KING LAND CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10 22 tháng 10, 2020

Ngày 20/10 – Một ngày vô cùng đặc biệt đối với chị em “Ngày phụ nữ Việt Nam”. Hòa chung mình vào không khí vui tươi, đâu đó những gian hàng bày bán hoa đủ loại màu sắc; những tiếng rao bán, chào mời từ các chủ shop, chủ cửa hàng hay chỉ là 1 gian nhỏ sát lề đường; các chị em quần áo xúng xính xuống đường; các quý ông tự tay lựa chọn những bông hoa đẹp nhất, món quà ý nghĩa nhất gửi người phụ nữ mà họ yêu thương.

TIỆC TỔNG KẾT KINH DOANH
TIỆC TỔNG KẾT KINH DOANH "SÀI GÒN KING LAND - ĐÁNH BAY COVID" 13 tháng 10, 2020

Sau hơn 3 năm thành lập, sáng ngày 11/10/2020 Công ty CP Đầu tư Địa ốc Sài Gòn King Land đã có một buổi kết hợp vui chơi dã ngoại tại Khu du lịch sinh thái Xuân Hương - quận 7, Tp. Hồ Chí Minh. Đây cũng là dịp kỷ niệm 3 năm đi vào hoạt động và là buổi Tổng Kết kinh doanh đầu tiên mà Công ty tổ chức kể từ khi Đại dịch Covid bùng phát. Với tiêu chí đẩy mạnh kinh doanh, cùng nhau vượt qua những khó khăn của dịch bệnh, buổi Tổng Kết đã diễn ra hết sức sôi động với tên gọi chủ đề: “SÀI GÒN KING LAND – ĐÁNH BAY COVID”

MỪNG SINH NHẬT NHÂN VIÊN TẠI CHI NHÁNH NGUYỄN THẾ LỘC - TÂN BÌNH
MỪNG SINH NHẬT NHÂN VIÊN TẠI CHI NHÁNH NGUYỄN THẾ LỘC - TÂN BÌNH 31 tháng 07, 2020

“Nơi gửi niền tin - Đầu tư phát triển” là thông điệp mà Sài Gòn King Land mang đến không chỉ dành cho khách hàng của mình mà còn cho những Chiến binh SKL. Hôm nay Chi nhánh Nguyễn Thế Lộc tổ chức tiệc “Mừng sinh nhật nhân viên tháng 3, 4, 5, 6, 7” nhằm giải tỏa không khí căng thẳng với những hồ sơ, giao dịch, khách hàng, hợp đồng,... là thời gian chúng ta dành cho nhau đều thoải mái nhất. Khi đến với Sài Gòn King land, mọi nhân viên không chỉ trở nên giỏi hơn, thành công hơn mà còn dành cho nhau thời gian thư giản, tràn đầy tiếng cười giúp cân bằng giữa cuộc sống và công việc.

BUỔI TRAO ĐỔI VỀ SẢN PHẨM CHO VAY CỦA NGÂN HÀNG TMCP NGOẠI THƯƠNG VIỆT NAM (VIETCOMBANK)
BUỔI TRAO ĐỔI VỀ SẢN PHẨM CHO VAY CỦA NGÂN HÀNG TMCP NGOẠI THƯƠNG VIỆT NAM (VIETCOMBANK) 24 tháng 07, 2020

Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Sài Gòn King Land Chi nhánh Nguyễn Thế Lộc xin trân trọng cảm ơn phía Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), đặc biệt là Manager anh Huỳnh Công Tâm và các anh/chị cán bộ khách hàng Phòng giao dịch Trần Quốc Toản đã dành thời gian chia sẻ thêm về “Sản phẩm cho vay mua nhà - Vietcombank”.

TRAINING NHẬN DIỆN TÍNH CÁCH BẢN THÂN ĐỂ GIAO TIẾP HIỆU QUẢ
TRAINING NHẬN DIỆN TÍNH CÁCH BẢN THÂN ĐỂ GIAO TIẾP HIỆU QUẢ 04 tháng 07, 2020

Công ty Cổ phần Đầu tư Địa Ốc Sài Gòn King Land trân trọng cảm ơn cầu nồi của chương trình là website batdongsan.com.vn, cảm ơn Tranner anh Nguyễn Tuấn Anh - Quản lý bộ phận Đào tạo đã mang đến Trụ sở chính của Sài Gòn King Land một buổi đào tạo với những thông tin hữu ích và không khí sôi nổi.

BẠN NGHĨ SAO VỀ THU NHẬP CHỈ TRONG 1 THÁNG CÓ THỂ SỞ HỮU HẲN 1 CĂN NHÀ TẠI SÀI GÒN?
BẠN NGHĨ SAO VỀ THU NHẬP CHỈ TRONG 1 THÁNG CÓ THỂ SỞ HỮU HẲN 1 CĂN NHÀ TẠI SÀI GÒN? 20 tháng 04, 2020

23 tuổi - vào nghề bất động sản. 24 tuổi - hoàn tất thanh toán 100% căn hộ chung cư. 26 tuổi - sở hữu bất động sản nhà phố. 27 tuổi - một tháng thu nhập tiền tỷ. Đó không còn là câu hỏi mà là câu trả lời thực tế nhất của Trưởng Group Trần Văn Thuận, của Sài Gòn King Land. Cảm ơn Trưởng Group Trần Văn Thuận lại một lần nữa góp phần chứng tỏ tinh thần tập thể của Sài Gòn King Land có thể phá tung mọi giới hạn. Nếu cá nhân bạn không thể một mình tạo nên kỳ tích thì hãy để tập thể Sài Gòn King Land chúng tôi cùng sát cánh với bạn.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN

Tư vấn online