baner tuyen dung

Tin tức bất động sản

CÁC TUYẾN METRO TPHCM
CÁC TUYẾN METRO TPHCM 26 tháng 10, 2020

Các tuyến Metro TpHCM – Những chuyến tàu điện ngầm văn minh và hiện đại mà chúng ta thường thấy trong phim ảnh giờ lại gần với người dân Sài Gòn hơn bao giờ hết. TPHCM đã bắt đầu xây dựng 8 tuyến Metro kết nối giao thông toàn thành phố.

Mật độ xây dựng là gì và cách tính mật độ xây dựng nhà ở
Mật độ xây dựng là gì và cách tính mật độ xây dựng nhà ở 31 tháng 08, 2020

Mật độ xây dựng là gì và cách tính mật độ xây dựng nhà ở là những nội dung chúng tôi sẽ đề cập trong bài viết hôm nay của chuyên mục thiết kế nhà đẹp nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu và tổng hợp tham khảo hữu của của các chủ đầu tư về vấn đề này.

QUYẾT ĐỊNH  VỀ VIỆC BAN HÀNH “QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA VỀ QUY HOẠCH XÂY DỰNG”
QUYẾT ĐỊNH VỀ VIỆC BAN HÀNH “QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA VỀ QUY HOẠCH XÂY DỰNG” 31 tháng 08, 2020

Quy chuẩn xây dựng Việt Nam QCXDVN 01: 2008/BXD do Viện Quy hoạch đô thị - nông thôn biên soạn, Vụ Khoa học Công nghệ trình duyệt, Bộ Xây dựng ban hành theo Quyết định số 04/2008/QĐ-BXD ngày 3 tháng 4 năm 2008. Quy chuẩn này được soát xét và thay thế phần II, tập I, Quy chuẩn xây dựng Việt Nam được ban hành kèm theo Quyết định số 682/BXD-CSXD ngày 14/12/1996 của Bộ trưởng Bộ Xây dựng.

Quy hoạch 1/500 là gì? Điều kiện và quy trình thực hiện thế nào?
Quy hoạch 1/500 là gì? Điều kiện và quy trình thực hiện thế nào? 31 tháng 08, 2020

Việc xây nhà cửa, phân lô đất hoặc xây dựng các công trình đều phải có bản thiết kế thể hiện quy hoạch một cách cụ thể. Mỗi một bản thiết kế đều phải dựa trên tỷ lệ 1/500, 1/2000, 1/1000… Tuy nhiên, nhiều người lại thắc mắc không biết quy hoạch 1/500 là gì? Điều kiện và quy trình thực hiện quy hoạch diễn ra như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các thông tin liên quan qua bài viết sau đây.

THEO BẠN THU NHẬP CỦA NGHỀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN BAO NHIÊU 1 THÁNG LÀ ĐỦ?
THEO BẠN THU NHẬP CỦA NGHỀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN BAO NHIÊU 1 THÁNG LÀ ĐỦ? 28 tháng 05, 2019

Tôi mở đầu câu chuyện bằng một câu hỏi như thế này: - Bạn đặt mục tiêu và tham vọng như thế nào khi đến với Bất động sản? Đó chính là câu hỏi trong buổi phỏng vấn tuyển dụng mà chúng tôi quan tâm cũng như là câu hỏi xuyên suốt trong quá trình làm việc của một Nhân viên Kinh doanh Bất động sản bất kỳ đều tự hỏi. Thế còn bạn nghĩ như thế nào về câu trả lời sau đây: - Thu nhập mong muốn của tôi khi làm Bất động sản ít nhất phải là 500 triệu cho năm đầu tiên.

ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN - CUỘC CHƠI CỦA NHỮNG NGƯỜI
ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN - CUỘC CHƠI CỦA NHỮNG NGƯỜI "LẮM TIỀN NHIỀU CỦA"? 20 tháng 04, 2019

Hãy để chúng tôi giúp bạn trở thành một nhà đầu tư thực thụ, một nhà đầu tư siêu lợi nhuận, một người có khả năng nắm bắt mọi cơ hội tốt nhất mà thị trường bất động sản đang trên đỉnh cao mang lại.

BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ PHỐ - SỰ LỰA CHỌN TỐT CHO NHÂN VIÊN KINH DOANH
BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ PHỐ - SỰ LỰA CHỌN TỐT CHO NHÂN VIÊN KINH DOANH 22 tháng 03, 2019

Bạn càng tìm kiếm sự an toàn, bạn càng ít có nó. Nhưng bạn càng tìm kiếm cơ hội, bạn càng có nhiều khả năng đạt được sự an toàn mà bạn mong muốn. "The more you seek security, the less of it you have. But the more you seek opportunity, the more likely it is that you will achieve the security that you desire." (Brian Tracy)

4 YẾU TỐ CỦA MỘT NHÂN VIÊN MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN THÀNH CÔNG
4 YẾU TỐ CỦA MỘT NHÂN VIÊN MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN THÀNH CÔNG 27 tháng 11, 2018

Rất nhiều bạn trẻ khi mới bắt đầu lựa chọn nghề môi giới bất động sản thường hay đắn đo và đặt ra những câu hỏi khác nhau xoay quanh vấn đề “Làm sao để trở thành một nhân viên môi giới bất động sản thành công?”. Thực chất đây là một câu hỏi khó có được câu trả lời chắc chắn vì mô thức thành công của mỗi cá nhân thông thường sẽ khác nhau. Nhưng nếu chúng ta quan sát và phân tích thì những nhân viên môi giới bất động sản thành công thường có những đặc tính chung dễ nhận thấy bên cạnh những nét riêng của mỗi người.

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ PHỐ 2019: CƠ HỘI LỚN CỦA NGHỀ MÔI GIỚI
THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ PHỐ 2019: CƠ HỘI LỚN CỦA NGHỀ MÔI GIỚI 19 tháng 11, 2018

Trái với việc hình thành bong bóng bất động sản trong nhiều phân khúc sản phẩm, thị trường nhà phố trong giai đoạn cuối năm 2018 và năm 2019 sắp tới vẫn đang được đánh giá sẽ phát triển theo hướng ổn định. Đặc biệt, nhà phố vừa ở vừa kinh doanh hoặc cho thuê mang tính thanh khoản và khả năng sinh lời cao đang là xu hướng đầu tư hot nhất thị trường. Nhờ vậy, nghề môi giới bất động sản nhà phố cũng phát triển mạnh mẽ theo.

“SĂN” NHÀ TRONG KHU TRUNG TÂM CHO THUÊ LẠI, CÁCH ĐẦU TƯ “HÁI RA TIỀN” CỦA NHÀ ĐẦU TƯ NHỎ LẺ TẠI TP. HCM
“SĂN” NHÀ TRONG KHU TRUNG TÂM CHO THUÊ LẠI, CÁCH ĐẦU TƯ “HÁI RA TIỀN” CỦA NHÀ ĐẦU TƯ NHỎ LẺ TẠI TP. HCM 15 tháng 11, 2018

Bằng cách "săn" tìm những căn nhà riêng lẻ có lợi thế thương mại ở các khu trung tâm TP.HCM, thuê và sửa sang lại nhà sau đó cho thuê lại, nhiều nhà đầu tư (NĐT) đã hái ra tiền với mô hình đầu tư này.

NGHỀ SALES BẤT ĐỘNG SẢN CẦN YÊU CẦU GÌ?
NGHỀ SALES BẤT ĐỘNG SẢN CẦN YÊU CẦU GÌ? 10 tháng 10, 2018

Trong những buổi phỏng vấn vị trí Nhân viên kinh doanh Bất động sản, có rất nhiều bạn ứng viên thắc mắc với tôi câu hỏi “Nhà tuyển dụng SÀI GÒN KING LAND dựa vào những tiêu chí nào để lựa chọn ứng viên phù hợp?” Cùng theo dõi để tìm câu trả lời nhé.

THU NHẬP CỦA NGHỀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN?
THU NHẬP CỦA NGHỀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN? 05 tháng 10, 2018

Đứng dưới góc độ là một người có khoảng thời gian tương đối dài làm việc trong bộ phận Nhân sự của các Công ty Bất động sản khu vực trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, tôi ngẫm thấy rất nhiều điều thực tế đáng kinh ngạc mà không phải ai ở ngoài cũng thông suốt được.

  • 1
  • 2

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN

Tư vấn online