baner tuyen dung

Tin tức

THEO BẠN THU NHẬP CỦA NGHỀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN BAO NHIÊU 1 THÁNG LÀ ĐỦ?
THEO BẠN THU NHẬP CỦA NGHỀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN BAO NHIÊU 1 THÁNG LÀ ĐỦ? 28 tháng 05, 2019

Tôi mở đầu câu chuyện bằng một câu hỏi như thế này: - Bạn đặt mục tiêu và tham vọng như thế nào khi đến với Bất động sản? Đó chính là câu hỏi trong buổi phỏng vấn tuyển dụng mà chúng tôi quan tâm cũng như là câu hỏi xuyên suốt trong quá trình làm việc của một Nhân viên Kinh doanh Bất động sản bất kỳ đều tự hỏi. Thế còn bạn nghĩ như thế nào về câu trả lời sau đây: - Thu nhập mong muốn của tôi khi làm Bất động sản ít nhất phải là 500 triệu cho năm đầu tiên.

TIỆC TỔNG KẾT QUÝ 1/2019 - WE LOVE SÀI GÒN KING LAND
TIỆC TỔNG KẾT QUÝ 1/2019 - WE LOVE SÀI GÒN KING LAND 07 tháng 05, 2019

Chủ đề tiệc Tổng kết tháng 2+3+4 của Công ty Sài Gòn King Land chính là WE LOVE SKL - WE LOVE SÀI GÒN KING LAND. Sân khấu với 150 cái tên của 150 con người đang hằng ngày góp sức cho sự phát triển của Sài Gòn King Land. Đó cũng chính là lời tri ân của công ty muốn gửi đến toàn thể đội ngũ nhân viên nhiệt huyết của Sài Gòn King Land.

ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN - CUỘC CHƠI CỦA NHỮNG NGƯỜI
ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN - CUỘC CHƠI CỦA NHỮNG NGƯỜI "LẮM TIỀN NHIỀU CỦA"? 20 tháng 04, 2019

Hãy để chúng tôi giúp bạn trở thành một nhà đầu tư thực thụ, một nhà đầu tư siêu lợi nhuận, một người có khả năng nắm bắt mọi cơ hội tốt nhất mà thị trường bất động sản đang trên đỉnh cao mang lại.

TRAINING CHUYÊN ĐỀ “CÁCH THỨC ĐĂNG TIN BẤT ĐỘNG SẢN HIỆU QUẢ”
TRAINING CHUYÊN ĐỀ “CÁCH THỨC ĐĂNG TIN BẤT ĐỘNG SẢN HIỆU QUẢ” 10 tháng 04, 2019

Sáng ngày 10/04/2019, website Batdongsan.com.vn đã có có buổi chia sẻ đầy hấp dẫn với chuyên đề “CÁCH THỨC ĐĂNG TIN BẤT ĐỘNG SẢN HIỆU QUẢ” tại chi nhánh Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Sài Gòn King Land - Lầu 03, Nhà Công Vụ Ban Cơ Yếu Chính Phủ, 04 Nguyễn Thái Bình, P. 04, Q. Tân Bình, Tp. HCM. Đây là lần thứ hai website Batdongsan.com.vn hợp tác tổ chức training với Sài Gòn King Land.

BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ PHỐ - SỰ LỰA CHỌN TỐT CHO NHÂN VIÊN KINH DOANH
BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ PHỐ - SỰ LỰA CHỌN TỐT CHO NHÂN VIÊN KINH DOANH 22 tháng 03, 2019

Bạn càng tìm kiếm sự an toàn, bạn càng ít có nó. Nhưng bạn càng tìm kiếm cơ hội, bạn càng có nhiều khả năng đạt được sự an toàn mà bạn mong muốn. "The more you seek security, the less of it you have. But the more you seek opportunity, the more likely it is that you will achieve the security that you desire." (Brian Tracy)

NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/03/2019
NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/03/2019 08 tháng 03, 2019

Cảm ơn sự có mặt tuyệt vời của 30 cô gái trụ sở và chi nhánh Sài Gòn King Land, cảm ơn các bạn sales nữ rất bản lĩnh đã lựa chọn công việc kinh doanh bất động sản đầy thử thách, cảm ơn các bạn nữ hành chính luôn cần mẫn để hỗ trợ tốt nhất cho mọi hoạt động trong ngoài của công ty.

NHÀ TRỌ CHO NHÂN VIÊN - NÉT VĂN HÓA CỦA SÀI GÒN KING LAND
NHÀ TRỌ CHO NHÂN VIÊN - NÉT VĂN HÓA CỦA SÀI GÒN KING LAND 08 tháng 03, 2019

Hiểu rõ sự khó khăn của nhân viên phải ở trọ tại những nơi khác nhau, vừa xa nơi làm việc đi lại khá khó khăn, vừa tốn kém chi phí hàng tháng, chưa kể anh em hết giờ làm việc ai về nhà nấy thì khó lòng mà thân thiết với nhau được. Vì thế, giải pháp tốt nhất mà SÀI GÒN KING LAND đưa ra chính là xây dựng một nhà chung với không gian sinh hoạt tiện lợi, đủ rộng rãi để mọi người có thể thoải mái, yên tâm về chỗ ở.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN

Tư vấn online